2013-01-15 338 views
ตอนเย็นหลังจากเลิกงานเราก็มาเิดินเล่นที่ The mall โคราช (อีกแล้ว) วัตถุประสงค์ที่มาในวันนี้ไม่ใช่อะไรมากมาย ก็มาหาอะไรกินอีกแล้วนั่นเองกับร้าน Jeffer ตรงเดอะมอลล์โคราชชั้น 3เมนูอาหารมีทั้งสเต็กสลัด อาหารของเราในวันนี้ กับสเต็กปลาชุบเกล็ดขนมปังทอด มาพร้อมกับเครื่องเคียงในวันนี้เป็นหอมทอดรสชาติกรอบอร่อยใช้ได้ทีเดียวอีกจานของเราในวันนี้เป็นสลัดปลาย่าง เป็นสลัดผัก มีปลาดอรี่ย่างโปะหน้ามา ผักสดกรอบอร่อยทีเดียวราคาก็ไม่แพงด้วย มื้อนี้ประมาณ 200 บ. พนักงานก็บริการดีใช้ได้เลย

เมนูอาหารมีทั้งสเต็กสลัด

รสชาติกรอบอร่อยใช้ได้ทีเดียว