2012-12-06 35 views
ขับมาเจอร้าน sheep coffee ขณะที่กำลังขับรถมุ่งหน้าไปถ่ายรุปเล่นร้านจะอยุบนถนนธนะรัตน์ เส้นเดียวกับ smoke house palio ครัวเขาใหญ่เหนคนจอดรถ อยุหน้าข้างหน้าหลายสิบคัน ก้อตามเทรน แวะด้วย อิอิเป็นฟาร์มแกะเล็กๆ สามารถเข้าไปหั้ยอาหารแกะได้ ด้านหน้าจะมีร้านค้าเล็กๆอยุ แต่วันที่เราไปเปิดอยุแค่ไม่กี่ร้าน ส่วนมากเป็นร้านขายเสื้อ หน้าสุดจะเป็นร้านกาแฟสั่งคาปูเย็นกะนมแกะเย็นมาอย่างละแก้วคาปูรสชาติอ่อนๆ คั่วไม่เข้มส่วนนมแกะเย็น หวานมาก เหมือนเอานมผงเด็กมาชงเรย ราคาแอบแพงไปนิสนะคนขายไม่ยิ้มเรย เหมือนโดนบังคับให้ขาย

คาปูรสชาติอ่อนๆ คั่วไม่เข้ม

ราคาแอบแพงไปนิสนะ