2013-06-28
ใช้เส้นพระราม2 เข้าทางแยกลัดไปชะอำ ร้านนี้อยู่ใกล้สะพานข้ามคลองตะบูน บรรยากาศดี มองจากร้านๆไปเห็นสะพานข้ามคลองยาวเหยียดเมนูที่มีแทบทุกโต๊ะ จะเป็นปูนึ่งค่ะ แต่บ้านเราไม่ถนัดกินปูนอกสถานที่ 555 เมนูเด็ดของทางร้านอีกอย่างแกงคั่วปูใบชะครามใบชะครามเป็นผักพื้นบ้านของที่นี่ ถ้าล้างหรือทำไม่ดีมันจะเค็มมากเลยค่ะ เพราะขึ้นอยู่ริมคันนาเกลือ เนื้อปูให้เยอะมาก ไม่ต้องมานั่งแกะเอง เนื้อปูชิ้นโตด้วยแกงหอมมัน อร่อยถูกปากมากๆ ใบชะครามจะกรุบๆนิดๆค่ะ ลักษณะคล้ายชะอม แต่รสชาติต่างกันคนละโลก อิอิชามใหญ่กว่าครั้งที่แล้วที่มาทาน แต่ราคา 180 เท่าเดิมปลากระพงนึ่งมะนาว ปลาตัวใหญ่พอควร ราคา 250 บาทเนื้อปลาสด แต่รสชาติจืดชืดเกินไป กินไปสักพัก
มองจากร้านๆไปเห็นสะพานข้ามคลองยาวเหยียด เมนูที่มีแทบทุกโต๊ะ จะเป็นปูนึ่งค่ะ
ชามใหญ่กว่าครั้งที่แล้วที่มาทาน แต่ราคา 180 เท่าเดิม ปลากระพงนึ่งมะนาว ปลาตัวใหญ่พอควร ราคา 250 บาท
เนื้อปลาสด แต่รสชาติจืดชืดเกินไป กินไปสักพักน้ำแห้งลงไปอีกหน่อยรสชาติถึงจะพอดี
รสชาติอาหาร ปริมาณ เทียบกับราคาแล้ว ร้านนี้ไม่แพงเลยค่ะ