ไปอิ่มที่ร้านนี้มื้อใกล้ๆเที่ยงค่ะ ไปเป็นเจ้าแรกเลย ร้านเปิดตั้งแต่ 10.30 ค่ะ ร้านเปิดโล่งรับลมมีคติประจำวันด้วยโต๊ะนั่งตั้งวางห่างๆ มีความเป็นส่วนตัวดีค่ะ เมนูแรก เอาหอยแครงลวกมากินเล่นก่อนเลยหอยสด กับน้ำจิ้มซีฟู้ดแบบฉบับเฉพาะของร้านริมทะเลให้มาแต่พอกิน หรือเรียกได้ว่าน้อยไปสำหรับเราค่ะ 60 บาทแกงคั่วใบชะครามปูอาหารจานแนะนำสำหรับเราเลย ใบชะครามทานได้ที่บางตะบูนที่เดียวเท่านั้นเป็นแกงกะทีที่ไม่รู้สึกเลี่ยนเลย เนื้อปูเป็นก้อนๆ เนื้อแน่นหวาน 180 บาทเนื้อปูเพียบเลยฮ้อยจ้อปู รสชาติธรรมดา ไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ ไม่สามารถสัมผัสถึงปูได้แบบจุใจ จานนี้ 80 ค่ะ
ร้านเปิดโล่งรับลม
มีคติประจำวันด้วย