2015-09-19
มาเที่ยวปากช่องขากลับกรุงเทพ เราแวะหาร้านอาหารทานกันสักหน่อย แถวนี้ร้านสเต็กเยอะน่าลอง เคยได้ยินชื่อร้านเทพประทานสเต็กเฮ้าส์ ว่าเป็นร้านสเต็กจานโตมากราคาไม่แพง วันนี้มีโอกาสผ่านมาต้องลองแวะสักหน่อยค่ะสำหรับการเดินทางมายังร้าน ร้านจะอยู่ฝั่งวิ่งขาเข้ากรุงเทพฯ เส้นถนนมิตรภาพ กิโลเมตรที่ 138 ค่ะ ผ่านมวกเหล็ก เข้า สระบุรี ด้านหน้าสังเกตจะเห็นเครื่องบินลำใหญ่จอดด้านหน้า ให้เราแวะลงไปถ่ายรูปเล่ด้วยนะคะ จากนั้นให้เราเลี้ยวเข้ามา จะเห็นเป็นเรือนไทยสวยงาม ขับมาด้านในก็จะเจอร้านอาหารค่ะ มีที่จอดรถได้กว้างขวางมากกว่า 100คัน พื้นที่รอบบริเวณร้านใหญ่มากค่ะ มีทั้งสวนหินให้เดินเล่นเปลี่ยนบรรยากาศด้วยเรามานั่งบริเวณร้านมีด้านในแ
สำหรับการเดินทางมายังร้าน ร้านจะอยู่ฝั่งวิ่งขาเข้ากรุงเทพฯ เส้นถนนมิตรภาพ กิโลเมตรที่ 138 ค่ะ ผ่านมวกเหล็ก เข้า สระบุรี ด้านหน้าสังเกตจะเห็นเครื่องบินลำใหญ่จอดด้านหน้า ให้เราแวะลงไปถ่ายรูปเล่ด้วยนะคะ จากนั้นให้เราเลี้ยวเข้ามา จะเห็นเป็นเรือนไทยสวยงาม ขับมาด้านในก็จะเจอร้านอาหารค่ะ มีที่จอดรถได้กว้างขวางมากกว่า 100คัน พื้นที่รอบบริเวณร้านใหญ่มากค่ะ มีทั้งสวนหินให้เดินเล่นเปลี่ยนบรรยากาศด้วย เรามานั่งบริเวณร้านมีด้านในและด้านนอก เลือกนั่งด้านนอกเป็นบริเวณลานกว้าง มีซุ้มที่นั่งสบายๆนั่งกัน 2 คนสบายมากเลยค่ะ เปิดเมนูสั่งสเต็กเนื้อ ราคา380บาท มาลองทานกันดู กับสเต็กหมู ราคาเริ่มต้นที่ 150บาทค่ะ
จากนั้นมีขนมปังและสลัดมาเสริฟก่อนให้ทานเป็นเครื่องเคียงกันกับสเต็ก ขนมปังอุ่นๆทานกันเนยหอมอร่อยมากค่ะ สลัดก็รวชาติใช้ได้
โทร 036-226369 , 036-226370