สวัสดีค่ะพาไปหม่ำอาหารเช้าในโรงแรมกันต่อนะคะ ตอนเราไปเป็นโนโวเทลอะค่ะ แต่ในระบบบอกว่าคอร์ดยาร์ด (ไม่รู้อันไหนก่อนอันไหนหลัง เพราะรร.นี้เปลี่ยนเชนหลายรอบแล้วค่ะ ฮา)ห้องอาหารฮอริซอนคาเฟ่ จะอยู่ที่ชั้นสามนะคะ วิวงามมากมาย ชอบค่ะห้องอาหารกว้างขวางพอควรเลยนะคะ ก็บาลานซ์กับจำนวนห้องพักหละนะคะตอนไปต้องรอพนักงานที่เคาน์เตอร์นี้เพื่อให้เค้าพาไปที่ที่นั่งด้วยค่ะจะเห็นว่าไลน์ที่นี่โอเคเลยนะคะ โดยความเห็นส่วนตัวแ้ล้ว เราว่าอาหารเช้าเป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งเลยที่จะบอกถึงระดับและความเอาใจใส่ของโรงแรมค่ะดูเฉพาะไลน์เครื่องดื่มกับพาสตรี้ต่างๆ ได้ เยอะได้อีกติ่มซำก็อยู่ในตู้นึ่งให้นะคะ จะได้กินกันร้อนๆไลน์หลักก็มีมิใช่น้อยค่ะโคลด์คัท สลัดแล
สวัสดีค่ะ

วิวงามมากมาย ชอบค่ะ

ไลน์หลักก็มีมิใช่น้อยค่ะ
โคลด์คัท สลัดและผลไม้ค่ะ
ซุ้มที่ทำแบบร้อนๆ ให้กินค่ะ ทั้งเมนูไข่ๆ และอื่นๆ นะคะ
ข้าวต้มที่นี่มีทั้งข้าวต้มเครื่องและข้าวต้มกับค่ะ (กรี๊ดมาก ชอบๆ)

วัฟเฟิลกับแพนเค้กค่ะ ตัววัฟเฟิลแข็งไปนิดหนึ่งค่ะ แพนเค้กโออยู่
โยเกิร์ตแบบเป็นถ้วยมาเลยเชียว เราเอาแยมมาช่วยเสริมรสด้วย แหะๆ

น้ำส้ม น้ำเปล่าและนม จัดเต็มมาก ฮา

และแน่นอนค่ะ ข้าวต้ม เสีัยดายกับน้อยไปหน่อยค่ะ
อันบนนี่ของพี่ที่ไปด้วยค่ะ

พวกน้ำตาล ครีม เค้าจะวางให้บนโต๊ะนะคะ

ขนมปังปิ้งของเรา ที่นี่มีเนยถั่วด้วยยย
ชอบอีกอย่างที่มีจานสำหรับเด็กด้วยนี่แหละค่ะ มีไม่กี่ที่ที่เอาใจใส่แบบนี้นะคะ ชอบมากมาย

กับข้าวต้มอีกที ถ้าเพิ่มกับพวกยำกุนเชียง ยำผักกาดดองอีกนิดจะปลื้มมากนะคะ ฮี่ๆ

ของพี่ที่ไปด้วยค่ะ ไข่ม้วน (ซึ่งเดี๋ยวจะมีเซอร์ไพรซ์ค่ะ หุๆ)
ไข่ดาว ไส้กรอกของเรา โอนะคะ ไส้กรอกก็ใช้ได้ค่ะ

ผลไม้สดดีค่ะ
นี่ค่ะ ไข่ม้วน ชีสเยิ้มมาาาาาาาาาาก สุดๆ พี่คนนี้เค้าชอบชีส เลยฟินนนนนนน
฿350 (Breakfast)
  • ไ่ข่ม้วน
อาหารเช้าที่นี่รวมอยู่กับ ค่าที่พักแล้วครับ หากใครจะมาทาน Horizon Cafe แยกต่างหาก แบบเพื่อนๆมาเสริมทัพ ก็จ่ายไปสะดีๆ 530 บาท อาหารเช้าที่นี่จะเป็นแบบ International มี American Breakfast, สลัด , อาหารไทยต่างๆ ผัดไท ยังมีเลยครับ มื้อเช้าเวลาเปิด 06:30-11:00 โมงครับ อยู่ชั้น 3 ของตึกครับ เพื่อนมากัน 2 คนอยู่แล้ว ใช้บัตร Advantage Plus ก็ลดไป 50% (1 แถม 1)เหมือนเดิม อิอิ คุ้มๆๆ มาคนเดียวไม่ลดนะครับการบริการดีมาก พนักงานแนะนำ จุดที่ตักอาหาร โซนต่างๆ การบริการดีมาก คนเยอะ แต่พนักงานก็เยอะประจำตามจุดด้วย ครบถ้วน เยี่ยมครับนม น้ำส้ม น้ำสัปปะรด และ น้ำฝรั่ง น้ำสัปปะรดอร่อยมาก หวานพอดีมาก อร่อยๆๆๆๆ

นม น้ำส้ม น้ำสัปปะรด และ น้ำฝรั่ง น้ำสัปปะรดอร่อยมาก หวานพอดีมาก อร่อยๆๆๆๆ แก้วอื่นทั่วๆไปครับ
อาหารไทยๆก่อนดีกว่า กระจุ๋มกระจิ๋มก่อน เดี๋ยวจะอิ่มซะ
ไข่เจียวทรงเครื่อง Omelette อร่อยมาก ไม่มันตัวเนยที่ใช้ปรุงมาก หอมเล็กๆ เยี่ยมๆๆ ด้านนอกเหมือนจะแข็ง ด้านในนุ่มมาก หอมอร่อย สุดยอด 9/10 ครับ ผักอบนึ่งต่างๆ สุกพอดีไม่เละมาก เยี่ยมๆๆๆ
ข้าวโอ๊ตผสมผลไม้ อร่อยๆๆๆ หวานหอม ชื่นใจ
เงาะเชื่อม กรุบกรับ กรอบมาก อร่อยหวานน้ำเชื่อมมากกก ชื่นใจจริงๆ ค่อยมาเครียดเรื่องน้ำหนักภายหลัง
เยี่ยมๆๆๆ 9/10 ครับ

แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ ราคาไม่แพงเลยหากใช้บัตรลดแบบผม หาก ไม่มีบัตรก็อาจต้องคิด เพราะ ราคาเหมือนจะสูงไปนิดนึงสำหรับบุฟอาหารเช้า แล้วแวะกันมาชิมมาทานกันได้นะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ