2013-08-09
Swiss Fish & Ship ตั้งอยู่ใน Swiss Valley Hip resort สวนผึ้งขอบอกว่ามีดีที่อาหารอิตาเลี่ยนค่ะ อร่อยทุกเมนู ชีสเน้นๆ ถูกใจคนรักชีสแน่นอนค่ะพิซซ่าแป้งบางกรอบ อร่อยลงตัว ผักโขมอบชีส ชีสปิดมามองไม่เห็นผักโขมเลยค่ะอร่อยมากๆ ออกเค็มๆ มันๆ ลงตัวค่ะ การบริการดี อาหารรอนานนิดนึงเพราะทำใหม่ๆแต่นั่งชมวิวของที่นี่สวยมากๆ เหมือนรอไม่นานเลยค่ะ นอกจากอาหารอิตาเลี่ยนแล้วยังมีอาหารไทยและสเต๊กบริการด้วยนะคะ อร่อยคอนเฟิร์มค่ะ