2014-03-06
ร้านลูกเจี๊ยบเป็นร้านขนมไทยที่มีชื่อเสียงอีกร้านของเพชรบุรี ตัวร้านตกแต่งด้วยกระจกดูสะอาดสะอ้าน แต่ก็มีไม้ระแนงประดับทำให้ไม่ดูโมเดิร์นจนขัดกับตัวขนมไทยๆในร้านจะมีขนมให้เลือกชิมตามใจชอบค่ะ ถูกใจแล้วค่อยซื้อ ชอบมากๆ ค่ะร้านแบบนี้วันนี้จัดข้าวตูมะพร้าวอ่อนมาทานค่ะ ของขึ้นชื่อเลย กล่องละ 40 บาทเองค่ะตัวข้าวตูหวาน มัน หอมมากๆ ใส่มะพร้าวอ่อนมาด้วยเพิ่มความอร่อย เรียกว่าเป็นข้าวตูที่ถูกใจคนสมัยใหม่แบบเรามากค่ะ อิอิ^^
วันนี้จัดข้าวตูมะพร้าวอ่อนมาทานค่ะ ของขึ้นชื่อเลย กล่องละ 40 บาทเองค่ะ ตัวข้าวตูหวาน มัน หอมมากๆ ใส่มะพร้าวอ่อนมาด้วยเพิ่มความอร่อย เรียกว่าเป็นข้าวตู