นิสา ลูกชิ้นยักษ์ สามชุกตลาด 100 ปี ลูกใหญ่อลังการจริงๆ ลูกใหญ่ที่สุดหนัก มาดูหน้าร้านก่อน ครึ่งกิโลกรัม 85 บาท คงจะทานไม่ไหว เอาลูกรองลงมาแล้วกัน สั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำ 1 ชาม ลูกชิ้นยักษ์ 30 บาท รสชาติหวานไปค่ะ เส้นเล็กน้ำตกลูกชิ้นยักษ์ 30 บาท ชามนี้รสชาติโอเค บรรยากาศร้านก๋วยเตี๋ยวไม่หรูหรา บริการพอใช้ได้ รสชาติพอทานได้ ราคาไม่แพงค่ะ
  • ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก
  • ลูกชิ้นปิ้ง