หลายๆคนคงงงกับชื่อเรื่อง ฮร่าๆๆ ลองอ่านรีวิวดูค่ะ แล้วจะรูว่าทำไม อิอิ วันนี้จะพามาทานร้าน เรือนแพครัวสุพรรณ ที่จ.สุพรรณบุรีค่ะ เป็นร้านอาหารบนแพ ริมแม่น้ำท่าจีน บรรยากาศชิวๆ สลายๆ ตกแต่งธรรมชาติๆสั่งเมนู กุ้งแม่น้ำทอดเกลือ เมนูนี้ทางร้านทำออกมาแบบน้ำคลกคลิก กุ้งตัวไม่ใหญ่ แต่สดใช้ได้เลย รสชาติออกเค็มๆหวานๆ อร่อยมาก เอาน้ำมาราดข้าวทานคู่กัน เริ่ดมากจ้าอีกเมนูอร่อย ปลาทอดกระเทียม เอาเนื้อปลามาทำ ทอดได้กรอบอร่อยดี รสชาติกลมกล่อม ปลาสด ไม่คาวจ้าอร่อยแค่ไหน ดูได้จากเจ้าแมวตัวนี้ โก่งคอซะขนาดนี้ ฮร่าๆๆๆปิดท้ายด้วยขนมหวานดีกว่า กับ ปังเย็น ปลื้มมากกก ตัวเกล็ดน้ำแข็งเนียนละเอียดสุดๆ หวานนมอร่อยมากจ้าา

สั่งเมนู

อีกเมนูอร่อย