ไปเที่ยวสวนผึ้งมาค่ะขาไป แอบสืบมาว่า มีร้านก๋วยเตี๋ยวร้านนึงอร่อยเด็ดดห้ามพลาดเลยแวะทานจ้าขาไปจากกรุงเทพ ร้านจะอยู่ทางขวามือนะคะ หาไม่ยากจ้าหน้าร้านจ้าเมนูเด็ดประจำร้านก็ต้องนี่เลยจ้าก๋วยเตี๋ยวไข่ต้มยำอร่อยมากจริงๆส่วนอีกจานที่เราสั่งมาทานกันก็คือหมูสะเต๊ะจ้าอร่อยเหมือนกันหมูนุ่มนะ น้ำจิ้มก็อร่อยจ้าความอร่อย = 5 ดาวบรรยากาศ = ก็เป็นแบบร้านสบายๆ หลังคามุงจากจ้า ไม่มีติดแอร์แต่อย่างใดนะการบริการ = วันนั้นไปคนเยอะ ก็ช้าเหมือนกันนะ ความสะอาด = ก็โอเคจ้า แต่ห้องน้ำไม่ค่อยสะอาดนะราคา = ถูกจ้า ไม่แพง แถมอร่อยด้วย
ไปเที่ยวสวนผึ้งมาค่ะ

เลยแวะทานจ้า