ยกให้เป็นร้านหน้างอ รอนานจริงๆสำหรับร้านนี้ แต่ด้วยความอร่อยก็ต้องไปรออีกมีคนบอกว่าก๋วยเตี๋ยวจังหวัดนี้ อร่อยทุกร้าน แต่ยังไม่มีโอกาสไปลองร้านอื่นเลย เพราะคิดถึงรสชาติ และถั่วงอกหัวโตอร่อยๆของร้านนี้มาคราวนี้รสชาติไม่เปลี่ยนแปลงเลย ยังอร่อยเหมือนเดิม ด้วยน้ำจิ้มสูตรเด็ด และน้ำซุปเข้มข้นแต่มีเปลี่ยนไปคือ ปกติเราจะสั่งแต่บะหมี คราวนี้คนที่ไปด้วยสั่งเส้นเล็ก แล้วเส้นมันอืดเร็วมากเลยทำให้ไม่ค่อยโอสำหรับเค้า ยังไงแนะนำให้สั่งเส้นอื่น หรือไม่ก็เป็นเล็กแห้งไปเลยใครไม่กินถั่วงอกดิบ สั่งลวกได้นะคะ แต่ต้องสั่งตั้งแต่ต้น ถ้ารอสั่งทีหลังมันจะมาหลังคุณทานหมดชามแล้วบริการต้องบอกว่าอย่าไปจี้เค้ามากเดี๋ยวจะไม่ได้กิน สั่งเสร็จแล้วเล่นเกมรอไปเพลินๆดีกว่าค่ะ