มื้อค่ำ แวะหาอะไรร้อนๆ ทานก็มาหยุดที่ร้าน เยาว์เย็นตาโฟ ครับ เพราะว่าน้ำซุปอร่อย ยิ่งเย็นตาโฟด้วยแล้วสมชื่อร้านขึ้นชื่อจริงๆ คนเยอะมากตลอดเวลา ทำให้ต้องเหลียวมองหากขับผ่านทุกครั้ง ก็เลยเข้ามาทานซะเลย เข้าไปถึง ถึงแม้คนจะเยอะแต่ก็บริการไวดีครับ พนักงานมารับออร์เดอร์ คิดเงินเสิร์ฟ ไม่มีปัญหาเรื่องช้าใดๆให้หงุดหงิดใจบรรยากาศ เป็นร้านข้างทาง ไม่ได้ตกแต่งอะไรเป็นพิเศษ ร้านไฟนีออนหลายดวง สว่างมากกกกกกสั่งเย็นตาโฟน้ำไปครับ ไม่นาน ก็มาเสิร์ฟ รสชาติ เปรี้ยวเล็กๆ ปลาหมึก และ ผักบุ้งสดมากๆ น้ำซุปเน้นไปทางโทนหวานนำ และ หวานไม่มาก อร่อยดีครับโดยรวมรสชาติดีครับ 8/10 เลยครับ แต่น้ำชาดำเย็นของผมหวานไปหน่อย ไม่หอมเข้มชา
โดยรวมรสชาติดีครับ 8/10 เลยครับ แต่น้ำชาดำเย็นของผมหวานไปหน่อย ไม่หอมเข้มชาเท่าไหร่ ร้านบรรยากาศพลุกพล่าน ไม่เหมาะมานั่งชิว และ พื้นโต๊ะร้านดูเหนียวๆ เล็กน้อย เพราะคนเยอะ แต่โดยรวมถามว่าสะอาดไหม สะอาดดีนะครับในส่วนจานชามช้อนตะเกียบ(อาหาร)

ยังไงแวะไปทานกันดูนะครับ ลาไปก่อน สวัสดีครับ

2012-02-14