วันนี้อากาศร้อนมาก อยู่ภูเก็ตทั้งที จะทานอะไรดี ของหวานเย็นๆดับกระหายขึ้นชื่อ ก็ต้อง โอ้เอ๋ว เลยครับ ร้าน โอ้เอ๋ว โกไพโรจน์ กันเลยทีเดียว ไปกัน...ร้านนี้ถ้าปรกติทานกันก็ 12 บาท/ถ้วย พิเศษ 14 บาท ใส่กล้วยด้วย(กล้วยหอม) ก็ 17 บาทครับผมสั่งพิเศษไป คือ โอ้เอ๋ว ใส่ถั่วแดง น้ำแฮลลูบอยแดงครับ เครื่องเคียงจะมี เฉาก๊วย หรือ ถั่วแดง จะราด/ใส่น้ำ ซ่าซี่(สีน้ำตาล) ครีมโซดา(น้ำสีเขียว) หรือ สีแดงเฮลลูบอย ได้หมดครับ บอกคนทำได้เลย คนทำจัดเต็มให้ได้หมดร้านสะอาดสะอ้านดีครับ การบริการประทับใจ เข้าไปถึง มีเสียงทักทาย ทานอะไรดี ไม่มานานเลยนะ ชอบมากครับ เป็นกันเองกับลูกค้าดีมากครับโอโอ๋วมาแล้ว น่าทานไหม น้ำแข็งบดใส่ลงมาได้ละเอียด

โอโอ๋วมาแล้ว น่าทานไหม น้ำแข็งบดใส่ลงมาได้ละเอียดใช้ได้ครับ ราดน้ำเฮลลูบอยแดงมาด้วย + ราดน้ำเชื่อมมาอีกนิดหน่อย เย็นหอมชื่นใจ จริงๆครับ ใครชอบทานหวาน บอกให้เพิ่มหวานได้เลยนะครับ หากไม่บอกจะออกมาไม่หวานมาก (ผมชอบหวานเล็กๆอยู่แล้วครับ เลยโอเค คนชอบ/ติดหวาน อาจบอกจืดไป)
พลิกด้านล่างให้ดู ตัวโอ้เอ๋วชัดๆ นุ่มกว่าวุ้นครับ เพราะมีส่วนผสมของกล้วยน้ำหว้า
ถั่วแดง สดใหม่หอม ต้มมาได้นุ่มพอดี ไม่แข็งไปหรือเละไปครับ

แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ ทานเมนูนี้จะหวานหน่อยๆ หอมๆ เย็นชื่นใจ ไม่อ้วนเลยครับ กับเมนูนี้ ได้สุขภาพดีด้วยครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ
2012-09-16