2012-06-20
ร้านมุขดีเป็นร้านขายอาหารทะเล เน้นอาหารทะเลเป็นหลัก จะสั่งจากร้านเลย หรือ นำอาหารมาเพื่อให้ทางร้านปรุงให้ก็ได้ครับ กิโลกรัมละ 100 บาทเองครับ หรือ คุณๆ จะเดินเลือกซื้อจากชาวประมง จากแผงด้านหน้าร้านอาหาร ก็ได้อาหารสดเช่นเดียวกัน ผมก็เลือกใช้วิธีนี้บ่อยๆ เลือกอาหารเองสดๆ ดูเองเลยเพื่อนำไปให้ร้านปรุงร้านเป็น ตึก 2 คูหาเจาะทะลุถึงกัน ไม่แต่งอะไรมาก เน้นโทนขาวๆ โต๊ะไม้ ดูเรียบร้อยสะอาดสะอ้านดีครับเป๊บซี่ ซ่าๆ ต้องจากกระป๋อง หรือ ขวดไซด์เล็ก เพื่อความสะใจ และ ตัดเลี่ยนกับอาหารทะเลได้เป็นอย่างดีการบริการ ความรวดเร็วจัดอยู่ใน เกณฑ์ดีครับ ไม่นานมาก ขนาดหลายโต๊ะนะเนี่ยที่มาก่อนเราวันนี้เราสั่ง กุ้งผัดพริกเผาไปครับ อร่อย
วันนี้เราสั่ง กุ้งผัดพริกเผาไปครับ อร่อยมาก เค็มหวานนำ กลมกล่อมมากครับ กุ้งสดเด้งดี๋งเต็มคำ
อ่อ ร้านมาง่ายครับใกล้ท่าเทียบเรือราไวย์ มาจอดแล้วด้านซ้ายจะมีซอยเข้ามา เลี้ยวซ้ายเดินเข้ามาเล็กน้อยประมาณ 50 เมตร ร้านก็จะอยู่ซ้ายมือเลยครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ