2011-06-29 308 views
ภัตตาคารจีนที่หัวหินค่ะ ร้านนี้มีทัวร์มาลงตลอดเลยค่ะ เป็นร้านที่อยุ่ริมถนน ห้องแถวประมาณ 2-3 ห้องค่ะ ร้านนั่งสบายๆๆ จากที่เปิดเมนูดูเป็นร้านที่เน้นคุณภาพของวัตถุดิบมากค่ะ ทำให้อาหารน่าทานมาก วันนี้เราสั่ง กุ้งแช่น้ำปลา เป็นกุ้งแชบ๊วยที่ตัวใหญ่มาก ใหญ่สุดในบรรดาที่เคยชิมกุ้งแช่น้ำปลามาค่ะ ต่อด้วย ขาหมูน้ำแดง ร้านนี้เค้าดังขาหมูค่ะ ถ้าสั่งหมั่นโถวมาทานด้วยก็จะเข้ากันมากค่ะ หอยจ๊อ ไข่เจียวกุ้งโดยรวมแล้วอร่อยมากค่ะ

หอยจ๊อ
ไข่เจียวกุ้ง