2013-08-19
ได้มีโอกาสมาเที่ยวหัวหินทั้งทีเลยต้องลองทานร้านขนมปังฝรั่งเศสชื่อดังซักหน่อยอย่างร้านThe baguetteคนเยอะมากกกคร่าไม่มีที่นั่งเลยต้องรอแป๊ปนึงถึงได้นั่งคร่าบรรยากาศในร้านดีมากคร่า น่านั่ง หอมกลิ่นขนมปังทั่วทั้งร้านเลยคร่าอากาศเย็นสบายคร่าร้านนี้ขายขนมปังและเครื่องดื่มหลายอย่างมากคร่าวันนี้เราเราจัดเต็มตั้งแต่เช้าเลยคร่าขนมปังชินนามอนพายผักขมพายชิ้นนี้รสชาติดีคร่า อร่อยๆๆๆๆ ผักขมไม่ขมเลยคร่าพายไก่และเห็ดพายนุ่มอร่อยคร่า ใส้เยอะดีคร่า ใส้ก็อร่อยใส่ไก่และเห็ด เข้ากันมากคร่าเอแคร์ลูกใหญ่มากคร่า ใส้ครีมหวานมัน อร่อยมากคร่าสำหรับเครื่องดื่มเราสั่งชานมไทยคร่าบอกได้เลยคร่าว่าอร่อยมาก หอม หวาน มันนิดๆๆคร่า ทานเย็นๆๆๆสดชื่นมากคร่า
The baguette คนเยอะมากกกคร่า
บรรยากาศในร้านดีมากคร่า น่านั่ง หอมกลิ่นขนมปังทั่วทั้งร้านเลยคร่า อากาศเย็นสบายคร่า
ขนมปังชินนามอน พายผักขม
พายชิ้นนี้รสชาติดีคร่า อร่อยๆๆๆๆ ผักขมไม่ขมเลยคร่า พายไก่และเห็ด
เอแคร์ ลูกใหญ่มากคร่า ใส้ครีมหวานมัน อร่อยมากคร่า
สำหรับเครื่องดื่มเราสั่งชานมไทยคร่า บอกได้เลยคร่าว่าอร่อยมาก หอม หวาน มันนิดๆๆคร่า ทานเย็นๆๆๆสดชื่นมากคร่า