Bangkok | Eng
King Amphoe Mae On
Chiang Rai
Amphoe Doi Luang
Amphoe Wiang Chiang Rung
Chonburi (Pattaya)
Kho Chantha
Ko Sichang
Nakhonratchasima
Amphoe Chaloem Phra Kiat
Amphoe Sida
Prachuap Khiri Khan
Mueang Prachuapkhirikhan
Amphoe Kuiburi
Surat Thani (Koh Samui)
Amphoe Vibhavadi
Amphoe Chaiburi
Others
Kalasin
Chainat
Other Regions
Hong Kong Macau Greater Bay Area Taiwan Japan Thailand Singapore Philippines
Update Restaurant Info Business Zone
Explore
Travel.Booking
Restaurant + District/ Address, Cuisine/ Food...
Map
Special collection
Table Booking Coupon New Restaurant Review Restaurant Chart
What's Hot
Article Recipe Video
OpenRice Best Restaurant Awards | Winner List

nikiki's Profile

HomeProfilenikiki
nikiki
Followers
Followings
nikiki
Level 2Thailand
Overview
Reviews (8)
Photo (82)
น้องสาวอยากกินกุ้งเทปุระะะะะ @Nippon kai
Nippon Kai
2013-03-30
น้องสาวอยากกุ้งเทปุระ เลยลองไปกิน ที่Nippon kai กันร้านนี้อยู่ที่ชั้น G ของพารากอนครับ เดินหาไม่ยากผมว่ารสชาติ ก็อร่อยใช้ได้ แต่ปริมาณกับ ราคา ไม่ผ่าน^^บรรยากาศในร้าน สบายๆครับ พนักงาน บริการดี ยิ้มแย้ม กันทุกคน แต่อาหารมีช้านิดนึง เพราะมีลูกค้าเข้ามาเรื่อยๆที่สั่งมาลองกิน น้องสั่งกุ้งเทปุระ ราคา 160 บาท กุ้งได้มา 2 หรือ 3 ตัวนี้ล่ะครับ ไม่กรอบด้วย ของผมสั่งหมูผัดเปรี้ยวหวาน ราคา 195 บาท ผมว่ารสชาติอร่อยใช้ได้เลย แต่น่าจะมีสัปรด กับ ผักอย่างอื่น นอกจาก พริกหยวกหน่อยเครื่องดื่ม สั่ง โกโก้ มา ราคา85 บาท โค้ก 40 บาทโดยร่วมแล้ว ผมคงไปลองร้านอื่นดีกว่า ที่จะไปกินต่อ^^…Read More
+ 1
The above review is the personal opinion of a user which does not represent OpenRice's point of view.
Ratings
ทงคัตซึ ไส้ชีส เยิ้มๆๆๆๆ!>?
Katsu King (คัทซึ คิง)
2013-03-20
:bowl:เนื่องด้วยช่วงนี้ เกิดอาการ อยากกิน ทงคัตซึ มากๆ ขนาดไปดูหนังฝั่งพารากอน ยังเดินข้ามมาเพื่อลองกินร้านนี้ครับร้านKatsu king นี้ มาง่ายๆครับ อยู่ตึก Digital gatewat ติดกับ BTS สยามเลยครับเข้ามาแล้วเดิน มาชั้น4 เลย ร้านหาไม่ยากครับ เพราะ มีที่นั่งติดกับทางเดินเลย บรรยากาศ ในร้าน ก็ไม่ใหญ่มาก มีหลายโต๊ะ ให้นั่งอยู่ ไปถึงก็สั่งชาเย็นมากิน ให้หายร้อนสะหน่อย^^วันนี้ ผมสั่ง หมูสันในไส้ชีสครับ นั่งรอ สักพัก พนักงานก็เอา เครื่องเคียง มาให้ครับ ลองชิมดูรสชาติก็ใช้ได้ครับ แต่เย็นไปหน่อยรอประมาณ 15 นาที เมนูที่สั่งไปก็มา ตอนแรกมาหน้าตาน่าทานมากครับเนื้อหมู อร่อย แป้งกรอบ แต่ชีสดันไม่เยิ้มสะงั้น สงสัย จะทอดทิ้งไว้สักพักแล้ว เพราะ ชีสแข็ง ตัวเลย ไม่ร้อนด้วยเสียดายตรงนี้ครับ เลยไม่ถูกใจ ข้าว ที่ให้มา ก็ไม่น่าจะใช้ข้าวญี่ปุ่นแท้ เพราะเม็ดข้าว ยาว และไม่เหนียว โดยรวม ก็ถือว่ายังใช้ได้ครับ แต่ตอนนี้ ถ้าให้ผมเลือก ผมขอไปกินร้านอื่นครับ ปิดท้าย พนักงาน จะเอาไอติม วนิลา มาให้กิน นะครับ ปกติ ร้านอื่นจะชาเขียว ^^?…Read More
หมูสันใน ไส้ชีส
2013-03-12
ของสด อร่อย ถูกใจ ราคาถูกสะทีไหน!?(แพง)
Honmono Sushi
2013-03-20
:chopstick:ระหว่าง รอดูเดี่ยว10 ก็เลยไปนั่งกิน ที่honmono วันนั้นคนเยอะมาก สงสัยมารอดูเดี่ยว กันร้านนี้ มีขื่อเสียงเรื่องคุณภาพอยู่แล้ว ปลาสดมากครับ ยิ่งเดือนนี้ มีหลายเมนู ลด 50% ด้วย^,.^? ปลาเกงกิ จาก5,000 เหลือ2,500 ผมไม่ได้ลองนะ แพง^^หน้าตาอาหาร จัดมาได้สวยงามตามแบบฉบับอาหารญี่ปุ่นแต่ปลาไหล ชิ้นเล็ก และ บางมาก แอบเคืองมากๆ เพราะของโปรดบรรยากาศในร้าน สบายๆครับ พนักงานเดินมาให้บริการตลอดต้องการอะไร หรือ สอบถามอะไร เลือกพนักงานได้เลย ยิ้มแย้มทุกคน ประท้บใจแน่นอนครับท่านที่ท่านสุกี้ แนะนำ ให้ ลวกของต่างๆแล้วค่อยมาจิ้มกับไข่สด อร่อยขึ้นเป็นกองทุกโต๊ะ พอกินเสร็จ ทางร้าน จะเอาผลไม้ คือเมลอน มาให้กิน ฟรีนะครับ เอาไว้ล้างปาก^^ขอให้ไปทานกันให้อร่อยนะครับ^^ …Read More
Ratings
maisen ร้านนี้ติดใจ ไปแล้ว ทงคัตซึ อร่อยมากๆ
Maisen (ไมเซน)
2013-03-14
:bowl: ทงคัตซึ ร้านนี้ อร่อยรสชาติแบบนี้ญี่ปุ่นเลยทีเดียว กินแล้ว ติดใจเลยครับต่อไปนี้ เป็นร้าน ทงคัตซึ ในใจไปไม่ยากเลย ยิ่ง สลัดแล้ว ราดน้ำสลัดโซยุ รสชาติ เปรี้ยว อร่อย เหมือนที่ญี่ปุ่นเลย กินแล้วคิดถึงญี่ปุ่นเลยทีเดียวหมูก็ทอดออกมาได้กรอบ อร่อยมาก ชีส ก็เยิ้ม แต่ไม่มาก ดีไม่เลี้ยน ไอติมชาเขียว ก็อร่อยครับ ใครกำลังมองหาร้านทงคัตซึอยู่ แนะนำเลยครับร้านนี้ ไปไม่ยากด้วย…Read More
ไอติมชาเขียว
คัตซึหมูบดไส้ชีส อร่อยมากๆๆๆๆ
อิ่มอร่อยประหยัดกับโปรไม่แพง ที่ Mix Restaurant
Mix Restaurant & Bar
2013-03-01
วันนี้หาของกิน แต่ที่Terminal21 แต่ไม่อยากกินfoodcourt เดินวนหาสักพัก เห็น แกงกระหรี่ไก่กับข้าวผัดดอกคำ ร้าน Mix Restaurant & Bar - Terminal 21น่ากิน ก็เลยต้องแวะเข้าไปชิมสะหน่อย โชคดีครับ มีโปร ด้วย ลดทั้งราคา และ ของแถม ไม่พลาดเลยที่เข้ามา^^?แกงกระหรี่ไก่กับข้าวผัดดอกคำ จากปกติ 165 บาท เหลือ 79 บาท แล้วยังมีโปรอีก1 ที่แนะนำ ได้กันแบบฟรีๆ คือโหลด app ที่ร้านครับได้ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งน้ำข้น ฟรีด้วย รีบโหลดให้ไว5555? อาหารรสชาติ ถือว่าอร่อยเลยครับ ทั้ง2 อย่างเลย ราคาไม่แพงแบบนี้ ต่อไปคงต้องโดนบ่อยๆ…Read More
Ratings
สำหรับคนชอบกิน เนื้อต้องไม่พลาดร้านนี้
เนื้อตุ๋นจักรเพ็ชร
2013-02-27
สำหรับใครที่ขับรถผ่าน เส้นตัดใหม่ ผมแนะนำ เลยคร้บร้านนี้ เกาเหลาเนื้อตุ๋น จักรเพ๊ชร อร่อยมากจนต้องไปกินซ้ำหลายรอบร้านนี้ ถ้ามาจากถนนเพชรเกษม จะอยู่ก่อนถึงthe circle แวะเลี้ยวเข้ามาสั่งได้เลยครับมีทั้งเนื้อ และ หมู และ หม้อไฟ สำหรับท่านที่สั่งต้องพูดช้าสักนิด เพราะพนักงาน เค้าไม่ค่อยเข้าใจเท่าไรนัก^^ราคาก็แล้วแต่สั่งก๋วยเตี๋ยว 45 เกาเหลา 70 พิเศษ 100 น้ำซุป อร่อยมากครับ ข้นมาก มีใส่พริกไทยดำด้วย…Read More
+ 1
Ratings
Buffet ปลาดิบไม่แพง อาหารมีให้เลือกหลากหลาย!?
Tuna Ichiban
2013-02-27
เป็นบุฟเฟ่ ร้านอาหารญี่ปุ่น ปลาดิบร้านที่แนะนำเลยครับ เพราะผมชอบที่ทางร้าน มีให้เลือกได้ ว่ากิน60 นาท หรือ 90 นาที ร้านนี้ มีบุฟเฟ่ เฉพาะ วันศุกร์ ตอนเย็น หลัง 5 โมง กับ วันเสาร์ , วันอาทิตย์ เท่านั้นนะครับ วันปกติ จะไม่มีบุฟเฟ่ / ราคาบุฟเฟ่ 60 นาที 299 บาท ต่อท่าน 90 นาที 389 บาท ต่อท่าน และ สำหรับ ท่านที่กินเบียร์ เพิ่ม 90 บาท ได้บุฟเฟ่ เบียร์ asahi ผมว่าอันนี้น่าสน (ผมแนะนำ ท่านที่จะไปให้โทรไปจองไว้ครับ ไม่งั้น คนเยอะมากกกกก ผมไปนั่งรอ เกือบ ชม. แต่ต้อง 4 คนขึ้นไป และ จะต้องกิน 90 นาทีเท่านั้น) เมนู ปลาดิบ ผมว่าสดเลย ไม่รู้เพราะไปวันศุกร์หรือป่าว ไก่ทอดเกลือ แข็งและแห้ง มากครับ ไม่ผ่าน ยำแซลมอล อร่อยมากครับ ชอบเลย ต้องขอเตือนไว้ก่อนเลยนะครับ ร้านนี้ เค้าปรับโหดนะครับ รู้สึกจะราคาตามเมนู ถ้าทานไม่หมด ก่อนสั่ง ให้ยั้งๆหน่อย เพราะอาหาร มาตามรูปในภาพครับ พนักงาน บริการดีมากครับ อีกอย่างที่ชอบเลยครับ มีป้าคุณนายมา แล้วพยายามจะให้ พนักงานจัดโต๊ะนั่งให้ได้ ทั้งๆที่ไม่ได้โทรจองไว้ พนักงาน บอก ไม่มีทางทำได้แน่นอน เพราะมีลูกค้า นั่งรอร้านนานแล้ว ต้องตามคิวเท่านั้น !! ขอชม พนักงาน รับคิวเลยครับ…Read More
ยำปลาแซลมอล ซูชิยำแซลมอล
2013-02-22
฿299 (Other)
Tony Roma's ชื่อนี้ มีแต่ของอร่อย
Tony Roma's
2013-02-27
Tony Roma's ชื่อนี้ ถ้าใครชอบ กินสเต็ก ไม่ควรพลาด ด้วยทุกประการทั้งปวงงงงง!! คงไม่ต้องแนะนำ ร้านนี้กันเท่าไรนัก สำหรับ คนที่ชอบกินสเต็ก เพราะ อร่อยมร๊ากกกก signature ของร้าน นี้ แน่นอนครับ ต้องเป็น baby rips แน่นอน พูดแล้วน้ำลายไหลลลลล ถ้าใครมาแบบเป็นฝูง แนะนำให้ จัดหนักแบบ ใหญ่สุดไปเลยครับ ชิ้นมาแบบ อลังกันเลย แต่ผมกินแค่คนเดียว ก็ขอแบบ ที่สามารถกินหมดล่ะกัน^^ สั่งมาพร้อมกับ สเต็กไก่ และ เครื่องเคียง เป็นข้าวครับ ก่อนสเต็กจะมา ก็มีขนมปัง กับ เนย มาให้ทาน เป็น ออเดิร์ฟ กันก่อน ขนาดหนมปัง ยังอร่อยเลยครับ กินเกือบหมด^^ ร้านนี้ ขนมหวาน ก็อร่อยครับ แต่ผมไปคนเดียวนี้นา เลยขออดไว้ เป็นแค่กินสเต็กให้หมด ก็จุกมากแล้ว ช่วงนี้ มีPRO ของ AIS ด้วยครับ ลดส่วนลด15% ถึง สิ้นเดือน มีนาคม ใช้ลดได้ แค่สัปดาห์ ละครั้งเท่านั้น แต่บิล เฉพาะทานในร้าน…Read More
Cities
  • Restaurant Search
  • Recipe
  • Submit Restaurant Info
Review
  • Submit Review
OpenRicer
  • My OpenRice