Bangkok | Eng
King Amphoe Mae On
Chiang Rai
Amphoe Doi Luang
Amphoe Wiang Chiang Rung
Chonburi (Pattaya)
Kho Chantha
Ko Sichang
Nakhonratchasima
Amphoe Chaloem Phra Kiat
Amphoe Sida
Prachuap Khiri Khan
Mueang Prachuapkhirikhan
Amphoe Kuiburi
Surat Thani (Koh Samui)
Amphoe Vibhavadi
Amphoe Chaiburi
Others
Kalasin
Chainat
Other Regions
Hong Kong Macau Greater Bay Area Taiwan Japan Thailand Singapore Philippines
Update Restaurant Info Business Zone
Explore
Travel.Booking
Restaurant + District/ Address, Cuisine/ Food...
Map
Special collection
Table Booking Coupon New Restaurant Review Restaurant Chart
What's Hot
Article Recipe Video
OpenRice Best Restaurant Awards | Winner List

cinnamonroll's Profile

HomeProfilecinnamonroll
cinnamonroll
Followers
Following
cinnamonroll
Level 2Thailand
Overview
Reviews (37)
Photo (154)
Cold Stone Creamery Founder's Favourite
Cold Stone Creamery (โคลด์ สโตน)
2012-06-30
ไปกิน Cold Stone ที่เซ็นทรัลเวิลด์ค่ะ ร้านไอศครีมร้านโปรด แต่ไม่ค่อยได้กินบ่อยๆ เพราะราคาค่อนข้างสูงค่ะวันนี้ขี้เกียจเลือกเอง เลยสั่งแบบสำเร็จค่ะ Founder's Favourite รสชาติ - ไอศครีม Sweet Cream Ice Cream ท็อปปิ้งด้วยถั่วพีแคน บราวนี่ คาราเมล ในถ้วยวาฟเฟิล ไอศครีมหวานหอม บราวนี่หวานๆขมๆ ถั่วพีแคนมันๆ คาราเมลหวานๆ อร่อยม๊ากกกกราคา - ราคาค่อนข้างแพงค่ะ 169 บาท เพิ่มวาฟเฟิลอีก 25 บาทการบริการ - ก็ดีค่ะ บรรยากาศร้าน - ร้านค่อนข้างใหญ่ค่ะ ตกแต่งด้วยสีโทนดำแดง ก็ดูสวยดีค่ะ…Read More
The above review is the personal opinion of a user which does not represent OpenRice's point of view.
Ratings
พอร์กชอปพริกไทยดำ Santa Fé Steak
Santa Fé Steak (ซานตาเฟ่ สเต็ก)
2012-06-28
ไปเดินซื้อของที่เซ็นทรัลพระราม 2 เลยแวะกินสเต็กร้าน Santa Fé Steak สเต็กราคาประหยัดค่ะ มีอาหารหลายอย่าง ทั้งสเต็ก สปาเก็ตตี้ สลัด พอร์กชอปพริกไทยดำรสชาติ- หมูนุ่มดี ย่างมาสุกกำลังดี ฉ่ำๆ ซอสพริกไทยดำอร่อย หอมพริกไทย ใช้ได้เลยค่ะ มาพร้อมสลัดและขนมปังกระเทียม ผักสลัดก็สดกรอบ น้ำสลัดใช้ได้ ขนมปังกระเทียมก็หอม กรอบนิดๆ เนื้อนุ่มๆ อร่อยดีค่ะราคา - ไม่แพงเลยค่ะ ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 60-70 สเต็กส่วนมากก็ราคาร้อยต้นๆค่ะ ถูกดีการบริการ - ก็บริการดีค่ะ อาหารรอไม่นาน พนักงานก็คอยดูแลดี สั่งอะไรก็ได้เร็วบรรยากาศร้าน - ก็โอเคค่ะ ตกแต่งร้านดูคลาสสิคดี ออกแนวอเมริกันยุคคาวบอยหน่อยๆ…Read More
Ratings
บะหมี่แห้งไก่อบ ร้านน้ำปั่นท่าพระจันทร์
Tha Phrachan Smoothies
2012-06-28
ร้านน้ำปั่น ท่าพระจันทร์ ที่ไม่ได้ขายแค่น้ำปั่น แต่ขายก๋วยเตี๋ยวมากมายทั้งก๋วยเตี๋ยวหมู ก๋วยเตี๋ยวปลา ก๋วยเตี๋ยวไก่เมนู แปะอยู่ตามผนังบะหมี่แห้งไก่อบข้าวยำหมูซี้ดรสชาติ - บะหมี่ไก่อบอร่อยค่ะ เส้นบะหมี่อร่อย เส้นเล็กบาง เหนียมนุ่ม ไก่อบชิ้นโตๆ ราดน้ำหวานๆเค็ม โรยงาเพิ่มความหอม ข้าวยำหมูซี้ดก็อร่อยดี หมูนุ่ม ยำรสชาติดี แต่แห้งไปหน่อยราคา - 40 บาททั้งสองอย่างค่ะ ก๋วยเตี๋ยวปกติก็ 35 ค่ะบรรยากาศร้าน - ธรรมดาค่ะ ไม่ได้แย่อะไรการบริการ - ดีค่ะ คนขายทุกคนพูดจาดี สุภาพ ยิ้มแย้ม …Read More
+ 1
Ratings
Related Review
Reviews submitted by the same member to the same restaurant within 30 days.
ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น น้ำปั่นท่าพระจันทร์
American Tower sundaes & Chewy Chocky Fancy
Swensen's (สเวนเซ่นส์)
2012-06-28
รวมมิตรไอศครีมที่ได้ฟรีจากบัตร Swensen’s Fan Club Card American Tower sundaes กับ Chewy Chocky Fancy ค่ะเป็นแบบ take away นะคะ ซื้อที่สาขาท่าพระจันทร์ค่ะร้านอยู่ริมถนนท่าพระจันทร์เลยบรรยากาศร้าน ก็ค่อนข้างกว้างค่ะ ตกแต่งสวยงามตามแบบมีโคมไฟเป็นเอกลักษณ์ที่นั่งเยอะ หลายโต๊ะAmerican Tower sundaesไอศครีม 2 ลูก เลือกรสแม็คคาเดเมีย ราดช็อกโกแล็ตและสตรอเบอร์รี่ โรยอัลมอนด์ วิปครีม กล้วยChewy Chocky Fancyไอศครีม 2 ลูก ราดช็อกโกแล็ต วิครีม ช็อกโกแล็ตชิป เชอร์รี่เคลือบช็อกโกแล็ต และเวเฟอร์เคลือบช็อกโกแล็ตรสชาติ-อร่อยอยู่แล้วค่ะ ชอบไอติมรสแม็คคาเดเมียมากๆราคา-ปกติ 69-79 บาท ค่ะ แต่อันนี้ได้ฟรี อิอิบรรยากาศร้าน - ดีค่ะ ตามแบบฉบับของ Swensen'sการบริการ - ก็ดี ตามแบบฉบับของ Swensen's อีกเช่นกัน…Read More
+ 2
Ratings
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำและเย็นตาโฟ ร้านเล็กต้มยำ
เล็กต้มยำ
2012-06-28
ก๋วยเตี๋ยวเกี๊ยวฟรีที่ท่าพระจันทร์ ร้านนี้ เล็กต้มยำร้านอยู่ซอยกลาง ถ้าเดินเข้าจากฝั่งถนน อยู่ฝั่งซ้าย กลางๆซอยเลยค่ะเกี๊ยวฟรี มาเสิร์ฟก่อนเลยวุ้นเส้นเย็นตาโฟเล้กต้มยำแห้งรสชาติ- อร่อยมากค่ะ เครื่องอร่อย ลูกชิ้นไม่คาว หมูก็นุ่มมาก ปรุงรสมาดี อร่อยโดยไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย เกี๊ยวก็กรอบอร่อยไม่อมน้ำมันราคา-ธรรมดา 35 พิเศษ 45 ไม่แพงเลยค่ะ เพราะให้เยอะ เครื่องเยอะมากด้วยการบริการ- ก็ดีค่ะ แต่ที่ดีมากๆคือมีเกี๊ยวฟรีให้ ชอบมากบรรยากาศร้าน- ธรรมดาค่ะ เป็นตึกแถว 1 คูหา ไม่แคบ ไม่ร้อน ก็โอเคค่ะ…Read More
นูเทลล่าโทสต์ After You
After You (อาฟเตอร์ ยู)
2012-06-28
ไปกิน after you ที่พารากอนค่ะร้านอยู่ชั้น G ใกล้ๆ gourmet marketเมนูโปรด นูเทลล่าโทสต์ขนมปังชิ้นหนาๆ อบจนกรอบนอก ด้านในนุ่ม ชุ่มฉ่ำเนยเค็มนิดๆ ราดด้วยนูเทลล่าหวานมันช็อกโกแล็ตและเฮเซลนัท กินกับไอศครีมวนิลาหอมๆ วิปครีมมันๆ และกล้วยหอม อร่อยมากๆค่ะรสชาติ - อร่อยมาก ราคา - 199 บาท แอบแพงนิดนึง บรรยากาศร้าน - ร้านสวย แต่ไม่กว้างมาก คนเยอะ จะรู้สึกอึดอัดนิดนึง เพราะจัดโต๊ะค่อนข้างแน่นการบริการ - ก็ปกติดีค่ะ เดินไปสั่งจ่ายเงินที่เคาท์เตอร์ แล้วก็มานั่งรอพนักงานเอามาเสิร์ฟค่ะ …Read More
takahashi วันหลังจะลองไปกินดู
2012-06-30
Ratings
สตรอเบอร์รี่โอเลต์และชาเผือก Dakasi
Dakasi (ดากาชิ)
2012-06-27
ร้านเครื่องดื่มร้านโปรดอีกร้านนึงค่ะ Dakasi ร้านมีหลายสาขามากค่ะ แต่ที่กินบ่อยก็ที่นี่ เดอะมอลล์ท่าพระ เพราะใกล้บ้านอยู่ชั้น 4 zone playland สตรอเบอร์รี่โอเลต์และชาเผือกสตรอเบอร์รี่โอเลต์อร่อยมากๆค่ะ รสเหมือนโยเกิร์ตสตรอเบอร์รี่ ใส่มาร์ชเมลโล่และพุดดิ้งนม เด้งดึ๋งๆ หอมๆหวานๆ ชอบมากๆค่ะ ของโปรดเลยชาเผือก รสชาติ- สตรอเบอร์รี่โอเลต์อร่อยมากๆค่ะ ชาเผือกก็หอมดีราคา - สตรอเบอร์รี่โอเลต์ 60 บาท ใส่ทั้งมาร์ชเมลโล่และพุดดิ้งนม ไม่แพงค่ะ ชาเผือก 40 บาทบรรยากาศร้าน - ก็ตามรูปด้านบนเลยค่ะ มีที่นั้งอยู่ฝั่งด้านขวา มีโต๊ะหลายตัวเหมือนกัน ฝั่งซ้ายก็มีที่นั่งนิดหน่อยค่ะการบริการ - พนักงานน่ารักค่ะ ยิ้มแย้มบริการดี พูดเพราะ…Read More
+ 1
เกตุ ก๋วยจั๊บน้ำข้น วังหลัง
เกตุ ก๋วยจั๊บน้ำข้น
2012-06-27
ไปกินก๋วยจั๊บที่วังหลัง ร้านนี้เป็นร้านดังร้านนึงเลยค่ะ เกตุ ก๋วยจั๊บน้ำข้น วังหลังร้านอยู่ในตรอกวังหลัง ถ้าเดินจากทางท่าเรือ เข้าไปไม่ไกล ร้านอยู่ฝั่งขวามีป้ายร้านเห็นชัดเจนในร้านก็จะมีก๋วยจั๊บน้ำข้น เกาเหลาเลือดหมู ต้มเครื่องใน ตือฮวนก๋วยจั๊บน้ำข้นชาเย็น เย็นๆซักแก้วรสชาติ - อร่อยค่ะ น้ำเข้มข้น เครื่องต่างๆอร่อย เครื่องในไม่คาวเลย หมูกรอบก็กรอบดีราคา - ก๋วยจั๊บธรรมดา 30 พิเศษ 35 ให้เยอะ ครบเครื่อง ไม่แพงเลยค่ะ ชาเย็น 12 บาท ถ้าพวกชาดำ โอเลี้ยงก็ 10 บาทค่ะบรรยากาศร้าน- เป็นร้านธรรมดาค่ะ เป็นตึกแถว ดูสะอาด ไม่ร้อน ใช้ได้ค่ะการบริการ - ก็ธรรมดาค่ะ ยิ้มแย้มดี…Read More
Ratings
ไปกินข้าวกับลุงหลุยส์ ท่าพระจันทร์
Lung Louise
2012-06-27
ไปกินข้าวที่ท่าพระจันทร์ ร้านลุงหลุยร้านอยู่ในซอยริมน้ำ ท่าพระจันทร์ ริมน้ำเลยเมนูอาหารก็มีมากมาย มั้งอาหารขึ้นชื่ออย่างยำปลาดุกฟู ส้มตำยำต่างๆ ปอเปี๊ยะกุ้งทอด อาหารตามสั่งหลากหลายออเดิฟมาก่อน ปอเปี๊ยกุ้งทอด ใช้เนื้อกุ้บแท้ๆ แป้งกรอบ ใส้อร่อย 70 บาทข้าวไข่ระเบิด 50 บาทข้าว ไข่ดาว ราดซอสผัดหมูสับ ไส้กรอก หอมใหญ่ มะเขือเทศ อร่อยดีหมูกรอบผัดพริกแกงยอดมะพร้าวไข่เจียว 55 บาทหมูกรอบไม่กรอบ ผัดพริกแกงเข้มข้น เผ็ดๆ ยอดมะพร้าวกรอบอร่อย ไข่เจียวอมน้ำมันไปหน่อยรสชาติ - ก็อร่อยดีค่ะ ราคา - ก็ปานกลางค่ะ ไม่ถูก แต่ก็ไม่แพงบรรยากาศ - ริมน้ำ ลมเย็น ร้านกว้างดีการบริการ - ธรรมดา แบบร้านอาหารทั่วไป ไม่ดีไม่แย่…Read More
ไอศครีม banana boat swensen's
Swensen's (สเวนเซ่นส์)
2012-06-27
ไปเดิน Nawamin City Avenue เลยแวะกินไอศครีม swensen's ค่ะสั่งเมนู banana boat ค่ะ มีไอติม 2 ลูก กล้อมหอม 2 ชิ้น ราดสตรอเบอร์รี่ วิปครีม โรยอัลมอนด์ และเกล็ดช้อกโกแล็ต และเชอร์รี่ 1 ลูกรสชาติ - เลือกไอติมรสแม็คคาเดเมีย กับอัลมอนด์ พราลีน ดีไลท์ หวานทั้งสองอย่างค่ะ ราดสตรอเบอร์รี่ก็ยิ่งหวาน กล้วยหอมก็หวานอร่อย สรุป กินแล้วเบาหวานขึ้นค่ะ 555ราคา - 89 บาทค่ะ ไม่แพง ราคาปกติบรรยากาศ - ร้านสวยค่ะ ตกแต่งไม่แตกต่างจากสาขาอื่น ช่วงที่ไปคนไม่เยอะ นั่งสบายค่ะ การบริการ - ดีค่ะ พนักงานพูดเพราะ คอยเติมน้ำให้ตลอด ไม่ต้องให้เรียกเลยค่ะ…Read More
Tha Phrachan Smoothies
2012-06-27
ตอนนี้ซอยริมน้ำท่าพระจันทร์ปิดปรับปรุง ร้านอาหารในซอยริมน้ำก็ปิดหมด เลยเหลือร้านอาหารไม่เยอะค่ะ ร้านที่กินบ่อยๆ ก็เลยเป็นร้านนี้ น้ำปั่นท่าพระจันทร์ ที่มีอาหารค่อนข้างเยอะ ทั้งก๋วยเตี๋ยวและข้าวค่ะหน้าร้านเส้นใหญ่หมูตุ๋นแห้งชามะนาวเย็นๆซักแก้วรสชาติ - หมูตุ๋นร้านนี้อร่อยมากค่ะ นุ่มมากๆ รสชาติก็อร่อย ลูกชิ้นหมูก็เนื้อแน่น ใส่น้ำหมูตุ๋นมาพอขลุกขลิก รสเข้มข้น เส้นใหญ่ก็เหนียวนุ่ม อร่อยค่ะราคา - ชามละ 35 ให้เยอะพอสมควร ไม่แพงค่ะบรรยากาศร้าน - ก็เป็นร้านห้องแถวธรรมดา แต่ไม่ร้อนค่ะการบริการ - ก็ดีค่ะ เร็วดี…Read More
Ratings
Related Review
โอเปร่าเค้ก ที่ร้านเค้กจิราพร
เค้กจิราพร
2012-02-29
กลับจากเพชรบุรีก็ซื้อเค้กร้านดังมากินค่ะ ร้านเค้กจิราพร ที่ท่ารถทัวร์โอเปร่าเค้ก ของโปรด 35 บาทเค้กผลไม้ 15 บาทพายกรอบ 20 บาทรสชาติ – โอเปร่าเค้กอร่อยค่ะ ช้อกโกแล็ตสลับครีมช็อกโกแล็ตและกาแฟ ราดหน้าด้วยช็อกโกแล็ต รสเข้มข้น หวานๆขมๆ อร่อยกำลังดีเค้กผลไม้ ผลไม้เยอะมาก ถูกใจ ใส่ลูกชิดด้วย แปลกดี แต่ก็อร่อยค่ะพาบกรอบอร่อยดีค่ะ กรอบๆหวานๆ แป้งพายหลายชั้นดีราคา – ถูกค่ะ ขนมต่างๆมีราคาตั้งแต่ชิ้นละ 5 บาท เลยค่ะ บรรยากาศ – เป็นร้านแบบซื้อกลับค่ะ ไม่มีที่นั่ง แต่ร้านกว้างค่ะ เป็นตึกแถว 2 ห้อง ด้านในเป็นที่ทำขนม ด้านหน้าก็ชั้นวางขนมต่างๆ และตู้แช่เค้กค่ะการบริการ – ธรรมดาค่ะ พนักงานไม่ค่อยมายุ่งกับเราเท่าไหร่ ก็เดินเลือกขนมหยิบขนมไป และเอาไปจ่ายที่แคชเชียร์ค่ะ …Read More
+ 2
โอเปร่าเค้ก
เค้กมะพร้าว Puff&Pie
Puff & Pie (พัฟ & พาย)
2012-02-29
ไปดูหนังที่เซ็นจูรี่ ก่อนกลับเลยซื้อ Puff&Pie กลับมากินค่ะเมนูโปรด เค้กมะพร้าวดูเนื้อเค้กรสชาติ – ตัวเค้กเป็นวนิลา สลับชั้นบัตเตอร์ครีมที่ผสมมะพร้าวฝอยๆ สลับกันหลายๆชั้น และทาหน้าด้วยบัตเตอร์ครีมมะพร้าวอีกที อร่อยมากค่ะ เนื้อเค้กนุ่มมาก ครีมเนียน หวานมัน แต่ถ้าคนไม่ชอบครีมอาจจะว่ามันเลี่ยนไปหน่อย เพราะครีมเยอะราคา – ชิ้นละ 13 ไม่แพงค่ะ บรรยากาศ – เป็นร้านซื้อกลับบ้านค่ะ ร้านค่อนข้างใหญ่ ตกแต่งสวยงาม มีขนมเยอะ มีทั้งแบบอยู่ในตู้แช่เย็นและชั้นวางปกติการบริการ – พนักงานยิ้มแย้ม พูดจาดี แม้คนจะเยอะ คิดเงินเร็วดีค่ะ…Read More
เค้กมะพร้าว
กรีนที บลิซซาร์ด Dairy Queen
Dairy Queen (แดรี่ควีน)
2012-02-28
ไปเดินเซ็นทรัลพระราม 2 ตอนช่วงวันหยุดหลังน้ำท่วม ร้านที่อยากกินก็ไม่ค่อยมีของ เลยกิน Dairy Queen แทนค่ะเลือกกรีนที บลิซซาร์ดค่ะ เพราะช่วงนั้นของอย่างอื่นไม่ค่อยมี กรีนทีก็ชอบเหมือนกันดูเนื้อชัดๆ ไอศครีมเข้มข้นปั่นจนเหนียวรสชาติ - ไอศครีมรสเข้มข้น หวานมัน หอมกลิ่นชาเขียว รสชาเขียวก็เข้มข้น ไอศครีมเนื้อเนียน ปั่นจนเหนียว ได้รสสัมผัสที่ดี อร่อยมากราคา - มีหลายไซส์ค่ะ เล็ก 25 กลาง 35 ใหญ่ 45 และใหญ่พิเศษ 55 ค่ะ บรรยากาศ - ก็เป็นร้านขนมสำหรับซื้อกลับบ้านค่ะ ไม่มีที่นั่งกิน แต่ก้ไม่มีปัญหาค่ะ ซื้อแล้วเดินกินได้สบายๆการบริการ - พนักงานยิ้มแย้มดี ทำไอศครีมเร็ว แอบรู้สึกว่าสาขานี้ให้เยอะกว่าสาขาอื่นด้วย ฮ่าๆ…Read More
บลิซซาร์ด
เค้กจิราพร
2012-01-29
พายบลูเบอร์รี่เนยถั่วและทาร์ตกาแฟ ร้านจิราพร เพชรบุรีพายบลูเบอร์รี่เนยถั่ว ทาร์ตกาแฟรสชาติ – พายบลูเบอร์รี่เนยถั่ว ตรงครีมอร่อยดีค่ะ ข้างในมีถั่วบดผสมอยู่ เป็นเนยถั่งจริงๆเลย แปลกดีค่ะทาร์ตกาแฟ ด้านบนเป็นครีม ดานล่างเป็นครีมกาแฟ อร่อยดีค่ะ มันๆดี ราคา – ชิ้นละ 15 บาท ถูกดีค่ะ บรรยากาศ - ปกติค่ะ มีชั้นวางขนมเยอะ เลือกได้ตามสบายการบริการ - พนักงานคิดเงินเร็วดีค่ะ ยิ้มแย้มดี…Read More
ทาร์ตกาแฟ
  • Restaurant Search
  • Recipe
  • Submit Restaurant Info
Review
  • Submit Review
OpenRicer
  • My OpenRice