Bangkok | Eng
King Amphoe Mae On
Chiang Rai
Amphoe Doi Luang
Amphoe Wiang Chiang Rung
Chonburi (Pattaya)
Kho Chantha
Ko Sichang
Nakhonratchasima
Amphoe Chaloem Phra Kiat
Amphoe Sida
Prachuap Khiri Khan
Mueang Prachuapkhirikhan
Amphoe Kuiburi
Surat Thani (Koh Samui)
Amphoe Vibhavadi
Amphoe Chaiburi
Others
Kalasin
Chainat
Other Regions
Hong Kong Macau Greater Bay Area Taiwan Japan Thailand Singapore Philippines
Update Restaurant Info Business Zone
Explore
Travel.Booking
Restaurant + District/ Address, Cuisine/ Food...
Map
Special collection
Table Booking Coupon New Restaurant Review Restaurant Chart
What's Hot

Followers
Followings
aor_vetty
Level 2Thailand
กิน เที่ยว ดูหนัง ช็อปปิ้ง >> นีแหละ lifestyle ของเราล่ะ :D "กิน" ... เราชอบดู review ร้านอาหาร แล้วตามไปกิน + ถ่ายรูปอัพ FB ยั่วคนหิว เอิ้กก ^^ "เที่ยว".... เป็นพวกชีพจรลงเท้า อยู่ไม่ติดห้อง ต้องออกไปร่อนข้างนอกอย่างน้อยอาทิตย์ละครั้งก็ยังดีนะ >< "ดูหนัง" .... หนังใหม่เข้า เราไม่เคยพลาด อัพเดทหนังใหม่ตลอด ๆ ^0^ "ช็อปปิ้ง"....ผู้หญิงอย่างเราต้องชอบช็อปเป็นธรรมดา เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องสำอางค์ สกินแคร์ บลาๆๆ เยอะ !!! อิอิ
Overview
Reviews (46)
Photo (474)
Waterfront จาก Siam Paragon สู่เมืองเอก รังสิต
Waterfront Seafood
2016-02-01
รีวิวนี้จะพาไปชิมอาหารที่ร้าน Waterfront ที่ย้ายมาจากสยาม พารากอน มาปักหลักที่เมืองเอก รังสิต ตอนแรกเห็นหน้าร้าน แล้วคิดว่าราคาต้องแรงมากแน่ๆ แต่พอได้เข้าไปเปิดเมนูดูแล้ว ราคาไม่แพงอย่างที่คิดเลยค่ะมีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลายมากเมนูที่เราสั่งทานในวันนี้ ...ปลากระพงทอดซีอิ๋วซอสเซี่ยงไฮ้ : ปลาตัวใหญ่มากกกกกกกกก ชุบแป้งทอดมาร้อนๆ ราดด้วยซอส อร่อยดีค่ะ (แต่กินมากๆ ก็แอบเลี่ยนแฮะ เพราะตัวแป้งเยอะไปค่ะ)แกงเขียวหวานปูนิ่ม : น้ำแกงเขียวหวานอร่อยดีค่ะ แต่ให้ปูนิ่มมาน้อยไปนิดนึงแซลมอนสมุนไพร : จำชื่อเมนูเป๊ะๆไม่ได้นะคะ จานนี้เป็นเนื้อแซลมอนทอดกับตะไคร้ ใบมะกรูด พริกแห้ง อร่อยใช้ได้ค่ะ…Read More
The above review is the personal opinion of a user which does not represent OpenRice's point of view.
2016-01-12
Waiting Time
5 Minutes (Dine In)
Celebration
Anniversary
ชวนหม่ำอาหารญี่ปุ่น @Sushi Hiro
Sushi Hiro (ซูชิ ฮิโระ)
2014-04-03
ร้าน Sushi Hiro เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนึงที่มีโปรโมชั่นออกมาบ่อยมว๊าก โดยเฉพาะ Sale 30 - 50 % ตามเมนูที่ร้านจัดมาเนี่ย มันล่อตาล่อใจให้ไปทานมากเลยค่ะ เลยไปโดนมาแล้ว มาดูหน้าตาเมนูที่เราสั่งกันค่ะชาเขียวเย็นรีฟิล แก้วละ 40 บาท ค่ะUnagi sushi หรือซูชิปลาไหล นั่นเอง ราคาปกติคำละ 100 บาทค่ะ แต่โปรฯนี้ลดเหลือ 60 บาท/คำอร่อยมากค่ะ ซูมๆ Unagi sushiSalmon Sashimi ราคาปกติ 250 ลด 50% เหลือ 125 บาท ค่ะ แซลมอนชิ้นหนาๆ ใหญ่ 5 ชิ้น เนื้อแน่นแต่แอบเละนิดนึง พอให้อภัยได้กับราคาเท่านี้ค่ะเมนูสุดท้ายที่สั่งมาค่ะ >> "Salmon Foie Gras Roll" ราคาปกติ 650 ลดเหลือ 455 บาท ค่ะเมนูนี้ไม่ได้สั่งค่ะ ได้มาตอนเรียกเช็คบิล น่าจะเป็นพุดดิ้งคัสตาร์ด มั้งคะ หวานมากเลย แต่ก็กินได้เพลินๆ ดีค่ะสรุปค่าเสียหายมื้อนี้ 800 บาทถ้วนค่ะ เพิ่มเติมนิดนึงนะคะ ร้านนี้มี 2 สาขาค่ะ คือสาขารามอินทรา และสาขา The Shoppes Belle Grand Rama 9 ใครสะดวกไปทานกันที่ไหนก็ไปกันได้นะคะ :)…Read More
+ 4
Unagi Sushi
หม่ำสเต็กแสนอร่อยที่ซุปเปอร์ สเต็ก
Super Steak Buffet
2014-04-02
วันนี้กลับมาทานที่ร้านซุปเปอร์ สเต็ก ที่สาขาเอสพลานาดงามวงศ์วาน ค่ะ มากินร้านนี้หลายครั้งแล้ว เพราะเป็นร้านสเต็กที่รสชาติอร่อยถูกปากเรามากที่สุดแล้ว แถมราคายังไม่แพงอีกด้วยค่ะมาดูเมนูที่เราทานกันวันนี้นะคะเมนูที่เราสั่งทุกครั้งที่มาร้านนี้ >> "ไก่ไดนาไมท์" อร่อยเสมอต้นเสมอปลายค่ะ ซุปข้าวโพด เสิร์ฟพร้อมกับขนมปังกระเทียมหนึ่งชิ้น สเต็กปลาดอลี่ เสิร์ฟพร้อมกับเฟรนฟราย มันบด ขนมปัง และผักสลัด ค่ะ …Read More
Ratings
ชวนหม่ำสเต็กราคาเบาๆ @ K.Ken Steak
K.Ken Steak
2014-04-02
วันนี้มาเดินเตร็ดเตร่หาของกินที่ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เดินไปเดินมาที่ชั้น B เจอร้าน K.Ken Steak เห็นคนไม่เยอะ ร้านดูโล่ง โปร่งสบายๆ ดี งี้ต้องลองค่ะ ว่ารสชาติสเต็กที่นี่จะเป็นยังไงพอดูเมนูแล้วราคาไม่แพงเลยค่ะ มีให้เลือกหลากหลายเมนูด้วยหน้าตาเมนูที่เราสั่งมา ชุดสเต็กปลา + หมูบาร์บีคิว ค่ะ อร่อยดีค่ะสั่งมาทานกับ ข้าวผัดเนยกระเทียม (ถ้าจำไม่ผิดนะคะ ) …Read More
Ratings
อิ่มอร่อยกับอาหารญี่ปุ่น @ Zen
Zen Japanese Restaurant (เซน)
2014-04-02
กลับมารีวิวร้านอาหารญี่ปุ่น "Zen Japanese Restaurant" กันอีกครั้งนะคะ เนื่องด้วยเราได้คูปองอั่งเปา ทานครบ 300 บาท รับชุดเทมปุระรวม ฟรี 1 ชุดค่า จึงต้องกลับไปโดนอีกครั้ง :)เราเลือกไปทานกันที่สาขาเซ็นทรัลรัตนาธิเบศ ค่ะ มาดูเมนูที่เราสั่งกันเลยดีกว่าพิซซ่าญี่ปุ่น อร่อยดีค่ะ แต่แอบเห็นปลาหมึกน้อยไปนิด เบนโตะเซ็ท ชุดไก่ค่ะ มีทั้งไก่ย่างซีอิ๊ว ไก่ทอด และอะไรอีกก็จำไม่ได้แล้วค่ะ ชุดเทมปุระรวมค่ะ ทอดมาใหม่ กรอบๆร้อนๆ เลยอันนี้เราไม่ได้สั่งค่ะ เสิร์ฟให้ฟรีตอนเราสั่งเช็คบิล เป็นพุดดิ้งโยเกิร์ตราดซอสสตรอเบอรี่ อร่อยมากกกกกกกกกกกก ชอบสุดๆ ค่ะ…Read More
Ratings
Related Review
Reviews submitted by the same member to the same restaurant within 30 days.
ชวนหม่ำอาหารญี่ปุ่น @ Zen
อาหารจานละ 10 บาท กับร้านสู้แค่หมด หนองจอก
สู้แค่หมด
2014-04-02
อาหารตามสั่งเริ่มต้นที่จานละ 10 บาท ในสมัยนี้หายากยิ่งอย่างกับงมเข็มในมหาสมุทร อิอิ (เว่อร์ไปป่าว )แต่เราหาเจอที่นี่เลยค่ะ >> "ร้านสู้แค่หมด" อยู่เขตหนองจอก อันไกลโพ้น ฮ่าๆๆ ซึ่งร้านนี้เคยออกรายการตลาดสดสนามเป้าด้วยนะคะ และเป็นที่นิยมของพี่ๆนักปั่นจักรยานกันด้วยค่ะ นอกจากจะมีอาหารให้สั่งแล้ว ยังมีเมนู มะตะบะคาว/หวาน จานละ 10 บาท อีกด้วยค่ะ ลองมาดูหน้าตาเมนูอาหารที่เราลองสั่งกันเลยดีกว่าค่ะข้าวราดกะเพราไก่ 10 บาทผัดไท 10 บาทมะตะบะคาว 10 บาทมะตะบะหวาน 10 บาทโรตีราดนมน้ำตาล 10 บาท เช่นกันค่ะ …Read More
+ 1
Ratings
ลองชิม @ร้านอาหาร เหมือนฝัน แถวนาวง-ดอนเมือง
เหมือนฝัน
2014-04-02
อากาศร้อนๆ แบบนี้ เราขอหลบร้อนนั่งทานข้าวเย็นๆ ในห้องแอร์ใกล้บ้านดีกว่า ขับรถไปเรื่อยๆ แถวนาวง เราก็เจอ "ร้านเหมือนฝัน" ที่เป็นร้านอาหาร และเบเกอรี่ คุ้กกี้ขายเล็กน้อยอีกโซนนึง ลองเข้าไปทานกันดีกว่า :)เมื่อเลือกโต๊ะนั่งกันได้แล้ว พนักงานก็นำเมนูมาให้เลือกสั่งกัน เมนูอาหารมีหลากหลายดีค่ะ ทั้งอาหารไทย สเต็ก สปาเก็ตตี้ และอื่นๆอีกค่ะแต่พอเราหันไปดูราคาอาหาร แอบตกใจ แอบแพงนิดนึงนะเนี่ย - -" เลยตัดสินใจสั่งกับข้าวมาทานสองอย่าง กับข้าวเปล่าค่ะ เหอๆเนื้อปลาผัดผงกะหรี่เห็ดฟางทอดกระเทียมโดยรวมแล้วอาหารอร่อยนะคะ แต่ราคาแอบแพงไปนิด …Read More
Ratings
หม่ำๆที่ ฮะจิงบัง ราเมน บะหมี่หมายเลข 8
Hachiban Ramen (ฮะจิบัง ราเมน)
2014-04-02
วันนี้ไปดูหนังรอบดึกที่เมเจอร์รัชโยธินค่ะ ยังไม่ได้ทานข้าวเย็นกันเลย ร้านอาหารต่างๆในห้างปิดเกือบหมดแล้ว T^Tแต่โชคยังดีที่ร้านบะหมี่หมายเลข 8 ยังเปิดอยู่ จัดไปเลยดีกว่ามาร้านนี้ทั้งที เมนูที่สั่งตลอดๆ ก็ต้องนี่เลย "ทาโกะยากิ"บะหมี่ราดหน้าทะเล ข้าวผัด และรูปรวมๆ …Read More
ทาโกะยากิ
ติ่มซำราคาเบาๆที่แคนตัน เฮ้าส์
The Canton House
2014-04-02
ใครที่อยากทานติ่มซำอร่อยๆ ราคาไม่แพง เราขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ >> "The Canton House" ซึ่งมีสาขาอยู่มากมายทั่วกรุงเทพสำหรับรีวิวนี้ เราจะพาไปทานกันที่ สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ซึ่งอยู่ชั้น B ค่ะ มาดูหน้าตาเมนูที่สั่งกันดีกว่า สั่งน้ำเย็นๆมาดื่มดับกระหายก่อนเลยโกยซี่หมี่กุ้ง อร่อยเสมอต้นเสมอปลายค่ะ :)ขนมจีบกุ้ง เสิร์ฟร้อนๆกระดูกหมูตุ๋น (ไม่แน่ใจชื่อเมนู อิอิ)ปอเปี๊ยะทอดอันนี้จำชื่อไม่ได้ค่ะ แฮะๆ ^^"ว่างๆลองไปแวะทานกันดูนะคะ …Read More
+ 2
โกยซี่หมี่
ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น @Nikuya
Nikuya
2014-03-06
จากการที่ร่วมกิจกรรมแชะ ชิม แชร์ ของ openrice ทำให้เราได้บัตรทานอาหารในเครือโออิชิฟรี 500 บาท (250 บาท สองใบ) เลยได้ลองมาทานปิ้งย่างที่ร้าน NIKUYA Japanese BBQ Buffet By OISHI วันนี้พามาทานที่สาขาเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ ค่ะ :)ช่วงที่เราไปเป็นเทศกาลหมูดำคุโรบุตะ เลยจัดมาจานนึงเนื้อสันคอ ใช่ป่าวหว่า - -"อันนี้เนื้อนำเข้าจากออสเตรเลีย แซลมอนหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์กุ้งขาวแวนนาไมลงบนเตาโลด …Read More
+ 3
ชวนหม่ำอาหารญี่ปุ่น @ Zen
Zen Japanese Restaurant (เซน)
2014-03-06
พูดถึงร้านอาหารญี่ปุ่นแล้ว ร้าน Zen คงเป็นหนึ่งในร้านตัวเลือกแรกๆของใครหลายๆคนเลยใช่มั้ยละคะ ด้วยความอร่อยที่คงเส้นคงวา เมนูอาหารญี่ปุ่นที่หลากหลาย หลายๆ คนคงเลือกเดินเข้าร้านนี้อย่างแน่นอน อิอิวันนี้เราก็เลือกร้านนี้ในมื้อค่ำกับครอบครัวเหมือนกันค่ะ :)สั่ง "ทาโกะยากิ" มาทานเล่นก่อนเลย เซ็ทที่เราสั่งมาคือ สเต็กกุ้งค่ะ มีข้าวญี่ปุ่น ซุป กิมจิ อยู่ในเซ็ทนี้ด้วยนะคะ แต่ไม่ได้ถ่ายมาูปูอัดอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ …Read More
Ratings
Related Review
เป็ด เป็ด เป็ด ณ คูณสินเป็ดย่าง
คูณสินเป็ดย่าง
2014-01-10
วันนี้ได้ไปแถวลาดกระบัง มาแถวนี้ ใครๆ ก็แนะนำ ร้านคูณสินเป็ดย่าง ก็เลยต้องไปลองทานแล้วล่ะ นอกจากจะมีเมนูเป็ดแล้ว ยังมีเมนู ข้าวหมูแดงหมูกรอบ ติ่มซำ และอื่นๆ ให้เลือกทานกันอีกนะคะแต่ร้านนี้้ขึ้นชื่อที่เมนูเป็ด ก็ต้องลองสั่งเมนูเป็ด มาลองกันล่ะค่ะ ข้าวหน้าเป็ดย่าง เนื้อเป็ดนุ่ม ไม่มีกลิ่นสาบ อร่อยมาก <3เป็ด & หมูกรอบ …Read More
ข้าวหน้าเป็ด
ลองชิม @ โหงวโภชนา
โหงวโภชนา
2014-01-10
ร้านโหงวโภชนา เป็นร้านดังในตลาดรังสิตเลยล่ะค่ะ มีโต๊ะตั้งตามฟุตบาท และถนน มีโต๊ะเยอะนะคะ แต่ไปช่วงหัวค่ำทีไรโต๊ะเต็มตลอดๆ ถึงกับมีคนยีนรอคิวด้วย วันนี้เราไปเร็วหน่อย เลยมีโต๊ะว่างพอดี ว่าแล้วก็สั่งมาทานกันเลยดีกว่าวันนี้เราสั่ง >> ข้าวเปล่า มาทานกับ ต้มยำรวมมิตรน้ำข้น และ ยอดฟักแม้วผัดน้ำมันหอยเมนูขึ้นชือของร้าน "ไก่ผัดเม็ดมะม่วง"ปลาทอดผัดผลกะหรี่ป.ล. วันนี้รูปสีเพี้ยนไป ต้องขอโทษมา ณ ทีนี่ด้วยนะคะ -/\- เพื่อนปรับสีรูปเล่น T^T และลบรูปสีปกติทิ้งไปแล้ว …Read More
ไก่ผัดเม็ดมะม่วง
ชวนหม่ำ ซานุกิอุด้งต้นตำรับ @ มารุกาเมะ เซเมง
Marugame Seimen (มารุกาเมะ เซเมง)
2014-01-10
สวัสดีค่ะ เพื่อนๆชาว openrice วันนี้มาชวนหม่ำเมนูเส้นๆ ร้อนๆ ซดน้ำซุปอร่อยๆ ที่ร้าน "มารุกาเมะ เซเมง" สาขา เดอะ พรอมานาดเป็นร้านซานุกิอุ้งแบบบริการตนเอง ซึ่งมีเมนูอุด้งให้เลือกหลากหลาย มี topping ด้วย และเครื่องเคียงที่ทำกันใหม่ๆ ครัวแบบเปิดให้เห็นการทำอาหารได้ด้วยค่ะ :) เมนูที่สั่งในวันนี้ >> " Bukkake Udon " อุด้งร้อนในน้ำซุปบุคคาเกะ สั่งมาพร้อมกับ ไข่ออนเซ็น ><" Beef Udon " อุด้งร้อนหน้าเนื้อในน้ำซุปคาเกะใส ตามด้วย เทมปุระกุ้งทอดร้อนๆ อีกสองชิ้น อิอิ อร่อย ><…Read More
Beef Udon
ชวนทานอาหารอีสานในห้าง @ ลาวญวน
ลาวญวน บาย ตำมั่ว
2014-01-09
วันนี้มาชวนทานอาหารอีสานกันในห้าง นั่งกินอาหารเผ็ดร้อนในแอร์เย็นๆ ใจเย็นๆ กันดีกว่าที่ ลาวญวน บาย ตำมั่ว ณ แฟชั่นไอส์แลนด์ อยู่ชั้นใต้ดินค่ะ เมนูของร้านก็จะมีทั้งอาหารอีสาน และอาหารเวียดนาม แต่ส่วนใหญ่เป็นอาหารอีสานซะมากกว่า ไม่ว่าจะเป็น ยำ ลาบ น้ำตก ตำ ทอด ย่าง เอาล่ะ สั่งมาทานกันเลยดีกว่าเมนูทอด >> ปีกไก่ทอดเมนู น้ำตก >> น้ำตกหมูและสุดท้าย ลองสั่ง ปอเปี๊ยะสด มาทาานค่ะ อร่อยๆ…Read More
ปอเปี๊ยะสด
  • Restaurant Search
  • Recipe
  • Submit Restaurant Info
Review
  • Submit Review
OpenRicer
  • My OpenRice