2013-01-10
chocolate fondant ที่ iberryไปกินขนมหวานที่ไอเบอร์รี่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งก็คือร้านกับข้าวกับปลาร้านอยู่ชั้น โซนที่มีร้านอาหารเยอะๆค่ะ อยู่ตรงข้ามกับ sewensen’sเมนูขนมหวานสั่งเมนูนี้chocolate fondant หรือ chocolate lava นั่นเองมาพร้อมกับไอศครีมที่เลือกรสเองได้ และมูสช็อกโกแล็ตรสส้มลาวาเยิ้มๆรสชาติตัวเค้กอร่อย ช็อกโกแล็ตเข้มข้น เยิ้มมากๆ ไอศครีมเลือกรสแม็คคาเดเมีย เข้ากันดี มูสช็อกโกแล็ตรสส้มจืดไปหน่อย ช็อกโกแล็ตไม่เข้มข้นและไม่ค่อยมีกลิ่นส้มราคา 165 บาท ปกติสำหรับเมนูขนมแบบนี้การบริการพนักงานบริการดีค่ะบรรยากาศร้านร้านเป็นแบบ open ตกแต่งดูหรูหรา สวยงาม
ลาวาเยิ้มๆ
การบริการ