2012-09-19
หลังออกกำลังกายวันนี้เพื่อเพิ่มความสดชื่น...แก๊งเราไปกันที่ยศเสหลังจากได้ยินคำล้ำลือว่า มีร้านไอศกรีมแถวยศเส อร่อยมากกเป็นไอศกรีมที่อยู่ในหม้อสุกี้ จาอร่อย และ amazingแค่ไหนตามไปชิมกานนร้านนี้ไม่ไกลเลยเข้ามาในซอย ยศเส 2 ไม่เท่าไหร่ใกล้กับสยามแกลอรี่ จะพบกับร้าน Tongue Fun Ice Cream ร้านนี้เป็นร้านเปิดข้างทางง่ายๆสบายๆ แต่คนเยอะมากกกก ยังดีที่พวกเรามาโต๊ะยังไม่เต็มสั่งเลยไอศกรีมหม้อไฟ 7 ลูก คละแบบคละลายเอ้ยยไม่ใช่ คละรสชาติกันจ้าาาเพียงไม่นานเกินรอ หม้อไฟก็มาเสริฟถึงที่ ว้าวววว หม้อไฟจริงๆแต่ไม่ใช่หม้อไฟร้อนๆนะเป็นหม้อไฟเย็นไอเย็นของไอศกรีมออกมาทางปล่องไฟอย่างกับลาวาแหนะ ใครมาที่นี่ถ้าไม่จุจริงแนะนำสั่งแค่
2.นม (หวาน มัน หอมกลิ่นนมเลย)
3.ชาเขียว (เข้มข้น กลิ่นชาเขียวมาเลย )
4.ช็อกโกแลตชิฟ (หวาน มัน)
5.ฮอร์ลิก (หอมกลิ่นนม)
6.บานาน่าชีส (หอมกลิ่นกล้วยจริงๆ)
7.โยเกิร์ตสตรอเบอร์รี่ (เปรี้ยวๆ)
ด้วยที่หลากหลายรสชาติทำให้ถูกใจแบบสุดๆ เพราะจาได้หม่ำทุกๆรส และไอศกรีมที่นี่อร่อยทุกรส แต่ส่วนตัวชอบช๊อกโกแลต หวานเข้มข้นมาก ไม่เหมือนไอศกรีมทั่วไปที่สีเข้มแต่รสชาติจืดๆแต่ที่นี่ เข้มข้นหวานจริงๆ
ใครที่ยังไม่เคยมาลองชิมที่นี่ห้ามพลาดเลยนะค่ะ ไม่ไกลมากแถมมาแล้วคุ้มจริงๆ เพราะอร่อยและ amazing สุดๆ
รสชาติ : 8/10
ความสะอาด : 8/10