2011-09-26
มื้อนี้powdergirl จะพาไปแชะชิมแชร์ที่ร้านยอดลาบเป็ดอุดรคะเมื่อเลี้ยวรถเข้ามาในซอยพระราม9 49ได้แล้ว ก็หาที่จอดรถได้เลย ซึ่งที่จอดรถของร้านยอดลาบเป็ดอุดรจะมีทั้งริมฟุตบาทหน้าร้านตรงข้ามร้านและ เลี้ยวขวาเข้าไปในซอยเล็กอีกทีก็จะเห็นลานจอดรถของร้านอยู่ซ้ายมือจ้าพอเดินเข้ามาในร้านก็จะเจอสภาพห้องครัวแบบในภาพเลย ซึ่งมิใช่ที่นั่งกินนะ คนภายนอกน่าจะห้ามเข้าไป เราเลยถ่ายด้านนอกมาเฉยๆพอเห็นสภาพห้องครัวไปแล้วก็เดินเลี้ยวขวาหาโต๊ะนั่งดีกว่า ซึ่งที่นั่งภายในร้านนี้จะมีทั้งแบบนั่งในห้องแอร์และนั่งด้านนอก วันนี้ขอนั่งในห้องแอร์ละกันนะเพราะรู้สึกท่าทางวันนี้ฝนอาจจะตกพอได้โต๊ะนั่งเรียบร้อยแล้วก็มาดูเมนูอาหารกันดีกว่าวันนี้ขอแชะชิมแชร์เมนูปลาของร้านนี้ก็
กินเนื้อปลาเยอะๆ ดีต่อสุขภาพนะจ๊ะ
น้ำจิ้มปลาก็จะมีอยู่สองแบบ เราชอบน้ำจิ้มที่เป็นสีเขียวๆ มากกว่าแดงๆ เพราะเขียวๆ มันคือน้ำจิ้มซีฟู้ด ที่มีรสชาติเผ็ด เปรี้ยว เค็ม
**แชะชิมแชร์มื้อนี้ขอสรุปว่า**
รสชาติอาหารใช้ได้เลย ปลาแรดเผาเกลืออร่อย^-^
บรรยากาศร้านนั่งในห้องแอร์เย็นมากๆ หนาวเลยทีเดียว ร้านก็ดูสะอาดดี
การบริการพนักงานมาเทคออเดอร์ที่โต๊ะ อาหารรอนานเหมือนกัน แต่พนักงานเค้าพูดจาดีมากๆๆๆ แบบอาหารมาเสิร์ฟช้าก็มีการพูดขอโทษขออภัยด้วยก็โอเคนะ
ราคาไม่แพงมากมีราคาอาหารแต่ละจานบอกชัดเจนในเมนู
^0^