ลองแวะมาชิมร้านรสนิยมดูค่ะ เล็งเห็นแล้วว่าเป็นร้านที่ไม่มีคิวแต่ก็มีคนทานเกือบเต็มร้านเลยลองเข้ามาชิมกันดูค่ะบรรยากาศในร้านจะตกแต่งแนวไทยโบราณเมนูจะแบ่งเป็นกลุ่มใหญ่ๆค่ะ ก๊วยจั๊บ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ขนมจีนแกงไก่ ข้าวซอย ข้าวหมูแดงเมนูมีแค่สองหน้า อาหารเลยไม่ค่อยหลากหลายค่ะออเดิฟเราก็จัดเมนูแนะนำตามที่โต๊ะมีโฆษณาตั้งอยู่ข้าวเหนียวหมูปิ้ง ชุดละ 75 บาทตัวหมูจะมีรสชาดหวานนำ ต้องจิ้มน้ำจิ้มแจ๋วถึงจะได้รสชาตพอเหมาะทานคู่กับข้าวเหนียวห่อใบตองอร่อยดีค่ะ ตัวข้าวเหนียวไม่แข็งและไม่นุ่มจนเกินไปหมูเด้งลวกจิ้ม ชุดละ 99 บาทตัวหมูสับอัดแน่นดีค่ะ ไม่ได้ผสมแป้งนะคะน้ำจิ้มซีฟู๊ดสุดยอดมากกกกกก ยกนิ้วให้หมูเด้งเลยค่ะข้าวซอยไก่ ชามละ 89-99 จำราคาไม่ได้
ลองแวะมาชิมร้านรสนิยมดูค่ะ
เลยลองเข้ามาชิมกันดูค่ะ

หมูเด้งลวกจิ้ม ชุดละ 99 บาท
ข้าวซอยไก่ ชามละ 89-99 จำราคาไม่ได้ค่ะ
ไก่มาชิ้นใหญ่ดีค่ะ โรยมาด้วยหมี่กรอบๆ
น้ำแกงเข้มข้นดี แต่รสชาตก่อนปรุงไม่ผ่านคะ
ต้องบีบมะนาวและใส่พริกตำเพิ่ม
เครื่องเขียงข้าวซอย บีบมะนาวและใส่ทุกอย่างลงไปให้หมด
น้ำดื่ม ขวดละ 20 บาท น้ำแข็งฟรี

ราคาอาหารยังไม่รวมเซอวิสชาร์ตอีก 10% นะคะ

พนักงานอาจจะดูแลไม่ทั่วถึงเท่าที่ควร ตอนนำข้าวซอยมาเสริฟไม่ยกเครื่องปรุงให้
ต้องยกจากโต๊ะข้างๆเอง ทิชชู่ก็ต้องขอเพิ่ม ดีตรงรออาหารไม่นาน
เมนูอาหารส่วนใหญ๋จะเป็นราคา 89-99 บาทค่ะ
  • หมูเด้งน้ำจิ้มซีฟู๊ด
2011-03-17