ร้าน After You มีสาขาหลายที่ทั่วกรุงเทพฯ แต่ที่เซนทรัลลาดพร้าวมาเปิดใหม่ได้ระยะหนึ่ง พอไปถึงร้านก็จะต้องมีจองคิวกัน ก็รอประมาณ ครึ่งชั่วโมง ก็ถือว่าไม่นานค่ะ เพราะนั่งคุย นั่งคอยด้วย คุยเพลินไปหน่อยจนถึงคิวเลย ^^ ที่นี่ขึ้นชื่อในเรื่อง โทรสมากๆค่ะ เคยทานที่แรกที่ iberry แต่พอมาเทียบ กันแล้วที่นี่อร่อยกว่าเยอะเลยค่ะ ^^ ไม่ได้ Discredit นะค่ะ แต่จริงๆก็แล้วแต่คนชอบเนอะ ที่นี่มีโทรสมากมายให้เลือก พูดแล้วอยากทานอีกจังเลย ไปทานกับเพื่อนสาว 2 คนก็สั่งมา 2เมนูแบ่งกันทาน ก็สั่งเมนูขึ้นชื่อเลย ฮั่นนี่โทรส แบบธรรมดา เปลี่ยน ไอศครีม เป็นชาเขียวกับวนิลา แล้วก็สั่งแพนเค้ก สตอเบอรี่ (เฉยๆค่ะ ธรรมดามาก) แต่จริงๆเห็นช๊อคโกแลตลาวาแล้วอยากท

ที่นี่ขึ้นชื่อในเรื่อง โทรสมากๆค่ะ เคยทานที่แรกที่ iberry แต่พอมาเทียบ กันแล้วที่นี่อร่อยกว่าเยอะเลยค่ะ ^^ ไม่ได้ Discredit นะค่ะ แต่จริงๆก็แล้วแต่คนชอบเนอะ ที่นี่มีโทรสมากมายให้เลือก พูดแล้วอยากทานอีกจังเลย ไปทานกับเพื่อนสาว 2 คนก็สั่งมา 2เมนูแบ่งกันทาน ก็สั่งเมนูขึ้นชื่อเลย ฮั่นนี่โทรส แบบธรรมดา เปลี่ยน ไอศครีม เป็นชาเขียวกับวนิลา แล้วก็สั่งแพนเค้ก สตอเบอรี่ (เฉยๆค่ะ ธรรมดามาก) แต่จริงๆเห็นช๊อคโกแลตลาวาแล้วอยากทานจัง แต่เพื่อนบอกดูแล้วมันน้อยไป 555+ กลัวไม่อิ่ม มาทั้งทีกะต้องคุ้ม ส่วนราคาก็ถือว่าสมราคานะค่ะ เมนูละ 100กว่าบาท รวมมื้อนี้ก็ 345 บาทค่ะ สำหรับ 2 อย่าง อิ่มแปร้กันจนทานข้าวเย็นไม่ลงกันเลยทีเดียว
ร้านนี้อยู่ชั้นล่างของเซนทรัลลาดพร้าวครับ อยู่ข้างหน้า uniqlo เลย ริมฝั่งตรงข้ามเซ็นทรัลเลยครับ พนักงานที่นี่ บริการดี พูดจาดี ถามอะไรก็ตอบดีมากเลยครับ ที่นั่งที่นี่จะไม่เยอะเท่าไหร่ เพราะว่าที่แคบด้วย ก็อาจจะต้องรอคิวนานนิดหน่อยครับ ตอนผมไป ไปรับบัตรคิวแล้วค่อยเดินกลับมา ประมาณสามสิบนาทีได้ คนกินเยอะมากๆๆ เมนูครับเลือกเสร็จก็เดินไปสั่งที่เคาน์เตอร์แล้วกลับมารอที่โต๊ะได้เลยครับ เค้กสตรอเบอรรี่ ลูกใหญ่มากๆ เค้กเนื้อนุ่มครับ สตรอเบอรรี่ก็จะออกเปรี้ยวๆหวานๆ ให้รสชาติกำลังดีเลย อันนี้เป็นไซรัปมังครัง อาจจะให้มาใส่ด้วย แต่ไม่ได้ใส่อ่ะ ทานธรรมดาๆเลย chocolate mud brownie อร่อยมากๆๆครับ ของโปรดสุดๆครับ บราวนี่ข้างล่างอร่อยมากกกก
อยู่ข้างหน้า uniqlo เลย
ริมฝั่งตรงข้ามเซ็นทรัลเลยครับ
คนกินเยอะมากๆๆ
เมนูครับ
เค้กสตรอเบอรรี่ ลูกใหญ่มากๆ
บราวนี่ข้างล่างอร่อยมากกกก นุ่มมม รสช็อกโกแลตเต็มๆ
ทานคู่กับไอศครีมเย็นๆ สุดยอดมาก ๆ
ให้ปริมาณไม่เยอะมาก ทานคนเดียวก็อิ่มกำลังดีครับ

ราคาต่อคนประมาณ 150 - 200 บาทครับ