ร้อนๆ แบบนี้พาไปกินน้ำแข็งไสอร่อยๆ กับ Cubie ice กันค่ะมันคือ น้ำแข็งไสแบบใหม่ ที่ปั่นจนละเอียดเนียนนุ่ม พอเข้าไปละลายไปในทันทีอร่อยมากค่ะทางร้านจะแบ่งไอติมที่จัดเซ็ตให้เรียบร้อยแล้ว หรือจะเลือกรสชาติเองตามที่ชอบก็ได้ค่ะขั้นตอนเลือกไอติมด้วยตัวเอง 1. เลือกรสชาติของไอติมก่อน - มี 15 รสชาติ ได้แก่ มะม่วง ลิ้นจี่ สตรอว์เบอร์รี่ มิกซ์เบอร์รี พีช เมล่อน กาแฟ ช็อกโกแลต นม ชาเขียว คาราเมล อัลมอนด์ โคล่า และยาคูลท์2. เลือกท้อปปิ้งใส่ผลไม้โรยหน้า ประมาณ 30 ชนิด เช่น กล้วย มะม่วง เงาะ ลิ้นจี่ ส้มแมนดาริน สตรอว์เบอร์รี่ เยลลี โอริโอ คอร์นเฟล็กซ์ โกโก้ครั้นซ์ 3. เลือกซอสที่จะราดด้วยซอส เช่น ช็อคโกแลตหรือ สตอเบอร์รี่รสที่เห็นอยู่นี้

อร่อยมากค่ะ

ขั้นตอนเลือกไอติมด้วยตัวเอง

รสที่เห็นอยู่นี้เป็นชาเขียว ใส่ถั่วแดง อร่อยมากกกกกก ชาเขียวหวานๆ ขมๆ นิดนุง
ตัดกับถั่วแดงกวนหวานๆ เข้ากั๊น เข้ากัน ราดด้วยน้ำเชื่อมชาเขียว อร่อยเหาะไปเลย
อีกถ้วยเป็นรสนม ใส่มะม่วง ราดด้วยช็อคโกแลต นี่ก็อร่อย หอมนมดีค่ะ
สาขาที่ไปกินอยู่ที่ สยามแสควร์ Digital Gateway ชั้น 1
เค้ามีเพลงเกาหลีใหม่ๆ ให้ดูด้วยนะ เพลินมากมาย
การตกแต่งร้านใช้สีฟ้าขาว ดูเหมือนอยู่ในน้ำแข็ง ที่นั่งลบเหลี่ยมดูโมเดิร์นทันสมัย
ใครไม่เคยลองน้ำแข็งใสแนวใหม่ไปลองกันได้จ้า^^

สรุปความคิดเห็นส่วนตัว
- รสชาติของหวาน อร่อยมากค่ะ น้ำแข็งใสละเอียดเนียนนุ่มมากๆ
- บรรยากาศร้าน ทันสมัย สบายๆ มีเพลงเกาหลีให้ดู
- การตกแต่ง+ภาชนะ ถ้วยแก้วใสๆ น่ารักอ่ะ
- การบริการ พนักงานพูดจาดี
- ราคา ประมาณ 50 บาท++ ขึ้นอยู่กับท้อปปิ้งที่ใส่
2011-05-08
  • น้ำแข็งใสรสชาเขียว ใส่ถั่วแดง