มื้อ Sunday Brunch ที่นี่ ราคารวมน้ำผลไม้้ , ชา-กาแฟ ท่านละ 1,780 เนทถ้าเพิ่ม สปาร์คกลิ้ง , ไวน์ , เบียร์ ท่านละ 2,180 เนทบริเวณโซนที่ติดกับริมแม่น้ำ ตรงกลางจัดเป็น Seafood on Iceและบริเวณรอบ ๆ ก็จะเป็นมุม ของอาหารจีน , ฟัวกราส์ , พาสต้า ต่าง ๆ ด้วยหอยเชลล์ ตัวเบ้อเริ่ม ปูอลาสก้ามุมหอยนางรมสด มีทั้งจาก ฝรั่งเศส , เกาหลี และ ญี่ปุ่นนอกจากฟัวกราส์ธรรมดาแล้วมีแบบพิเศษ เป็น อกเป็ดยัดไส้ฟัวกราส์ด้วย ด้านในโซนที่ติดริมแม่น้ำ ยังมีครัวร้อนพวกเนื้อจะอยู่ตรงนี้ครับ Australian Beef - Lamb , Angus Beef แซลมอนสด จาก นอร์เวย์ , กั้ง , กุ้ง , ปลาหิมะมุม Cold Cut อยู่ด้านหน้าสุดของห้องParma - Mordatella - Spec

หอยเชลล์ ตัวเบ้อเริ่ม
ปูอลาสก้า
นอกจากฟัวกราส์ธรรมดาแล้ว
Parma - Mordatella - Speck Ham มากันครบ
ในจานที่มีปูอัดนั่น มีเนื้อกรรเชียงปูแบบเป็นก้อน ๆ ด้วยนะครับ
ตับห่านบด ทานกับขนมปังอร่อยมากกครับ มัน ๆ หอม ๆ
มุมชีส
ผลไม้ที่เอามาปั่นกันสด ๆ
เย็น ๆ ชื่นใจดีครับ รวมในบุฟเฟต์แล้ว
ไฮไลท์อีกอย่าง Lobster Thermidor
เป็น Sunday Brunch จัดเต็มอีกที่ ในราคาที่ คุ้มมาก ๆ คับ
วันนี้มีของอร่อยมาฝากกันอีกเช่นเคยครับกับมื้อซันเดย์บรันช์ ที่ ห้อง " Feast " โรงแรม Royal Orchid Sheraton ซ.เจริญกรุง 30หรือเรียกกันง่าย ๆ ว่าท่าน้ำสี่พระยาน่ะเองถึงโรงแรมจะไม่ติด BTS แต่สามารถนั่งมาลง สถานีตากสิน ได้นะครับทางโรงแรม มีเรือ Shuttle Boat รับ-ส่ง บริการพร้อม สะดวกดีมื้อ Sunday Brunch ที่นี่ ราคารวมน้ำผลไม้้ , ชา-กาแฟ ท่านละ 1,780 เนทถ้าเพิ่ม สปาร์คกลิ้ง , ไวน์ , เบียร์ ท่านละ 2,180 เนทถ้าใครชอบดื่ม เพิ่มอีก 400 ก็คุ้มดีครับมุมไฮไลท์เลย สำหรับซีฟู๊ดเริ่มกันด้วย ล็อบสเตอร์ หั่นเป็นชิ้น ๆ แบบนี้ดีเหมือนกันครับเอาส้อมจิ้ม ๆ เนื้อก็ออกมาแล้ว สดดีใช้ได้เลย เนื้อหนึบแน่นBlue Mussel หรือ หอยแมลงภู่สีน้ำเงิน

มุมไฮไลท์เลย สำหรับซีฟู๊ด
Blue Mussel หรือ หอยแมลงภู่สีน้ำเงิน กินกันไม่อั้นเลย
กุ้งทะเลตัวโต ๆ
คาเวียร์ พร้อมเครื่องเคียงพร้อม
ไข่ปลาแซลมอน ของชอบเลย
มุมอาหารจีน มีขนมจีบ ซาลาเปา ติ่มซำ ตามปกติแล้ว
ยังมี หมูหัน แบบฮ่องกง พร้อมเป็ดปักกิ่งด้วย
แซลมอนรมควัน นุ่ม ๆ ดี ไม่เค็มมาก
Salmon Carpaccio สไตล์ญี่ปุ่น
ฟัวกราส์ ไม่อั้น ที่นี่เป็นซอสมะม่วง อร่อยดีครับ
มาดูของหวานกันบ้างครับ
Chocolate Fountain มี 2 แบบ ให้เลือก
ไอศครีมแบบอิตาเลียน
12 รส เลือกกันให้ตาลายไปเลย จะลองทั้งหมดเลยก็ได้นะคับ
เค้าจะตักเป็นลูกย่อม ๆ หน่อยให้
เค้กช็อคโกแลต รสเข้มข้น
ก็เป็น Sunday Brunch ที่จัดเต็มอีกที่นึงเลยครับ
ราคา 1780 net ก็ถือว่าคุ้มค่าดี
เพราะของไฮไลท์หลัก ๆ นี่มากันครบ
หรือถ้าจะดื่ม สปาร์คกลิ้ง , ไวน์ , เบียร์ ด้วย ก็เพิ่มอีกแค่ 400
เป็น 2180 Net เด็ก 7-12 ครึ่งราคา ต่ำกว่า 6 ขวบ ฟรีครับ