2011-08-18
ร้านเคเอฟซีสาขาเดอะมอลล์บางแคตกแต่งด้วยโทนสีแดงตามแบบฉบับของร้านเคเอฟซีทั่วไป สาขานี้พิเศษหน่อยตรงที่มีเครื่องเล่นสำหรับเด็กด้วย ที่นั่งก็มีให้เลือกหลายมุมทั้งแบบโซฟา และเก้าอี้ธรรมดาเมนูวันนี้คือ ชุดข้าวคอมโบ้ ประกอบด้วยข้าวยำไก่ซี๊ด ทูน่าคอนสลัด และเป๊ปซี่ ราคา ชุดละ 89 บาทข้าวยำไก่ซี้ดมีรสชาติเปรี้ยวปนเค็มนิด ๆ กำลังดี ไก่ก็อบมาจนนุ่มกำลังดี ชอบทูน่าสลัดของเคเอฟซีมากเลย น้ำสลัดที่ออกรสหวานหน่อยๆ นี่อร่อยอย่าบอกใครเลยการบริการ เนื่องจากวันนี้คนเยอะ รอคิวนานมากกก แถมยังได้ช้าอีก พนักงานให้สั่งไว้แล้วให้คิวมา พร้อมกับนำอาหารไปเสริ์ฟให้ที่โต๊ะ เราก็ต้องบริการตัวเองในเรื่องซอสเช่นเคย
เมนูวันนี้คือ ชุดข้าวคอมโบ้ ประกอบด้วยข้าวยำไก่ซี๊ด ทูน่าคอนสลัด และเป๊ปซี่ ราคา ชุดละ 89 บาท ข้าวยำไก่ซี้ดมีรสชาติเปรี้ยวปนเค็มนิด ๆ กำลังดี ไก่ก็อบมาจนนุ่มกำลังดี ชอบทูน่าสลัดของเคเอฟซีมากเลย น้ำสลัดที่ออกรสหวานหน่อยๆ นี่อร่อยอย่าบอกใครเลย