2011-03-17 33 วิว
เริ่มที่เครื่องดื่มสั่งชาเขียวเลยค่ะ เพราะเราสามารถรีฟิวได้ตลอดเลยขอน้ำเชื่อมมาเติมได้ให้รสชาดหวานๆ เพราะถ้าไม่เติมจะจืดเกินไป ไปกิน ootoya บ่อยอาหารอร่อยใช้ได้เลยคะ อาหารสะอาดและก็ปริมาณเยอะดี ยิ่งเวลาสั่งเป็นเซตนะคะ สามารถเติมข้าวเพิ่มได้ด้วย กรณีที้กินจุ คุ้มมากคะ แต่รู้สึกว่าที่นี่เมนูอาหารให้เลือกจะน้อยไม่ค่อยมีอะไร แถมราคาสูงด้วยคะ แต่อย่าลืมที่นี่ปิดท้ายด้วยของหวานแนะนำให้สั่ง ไอติมชาเขียวคะ อร่อยมาก แนะนำๆที่สาขานี้จะอยู่ชั้นล่างเลยคะ หัวมุมพอดี สังเกตุง่ายมาก

• ไอติมชาเขียว