2011-09-18 20 วิว
วันนี้พาคุณแฟนมาเดินเล่นที่ The Mall งามวงศ์วาน อารนณ์อยากกินสเต็กก็เลยชวนคุณแฟนมากิน sizzler กันดีกว่าขนมปังมาเสิร์ฟก่อนนะคร้าบสเต็กปลาดอรี เพสโต้ (ถ้าจำไม่ผิด มาพร้อมกับมันอบ) น้ำราดที่แรกคิดว่าจะเป็นแบบซอสซีฟู้ดแต่ไม่ใช่ คล้ายกับน้ำหอยลายของคุณแฟนสเต็กปลาย่างปิดท้ายด้วยของหวานกับเยลลี่ และชอคโกแลตมูสสรุปรสชาติ งานนี้เราว่าธรรมดา ปลาใช้ได้แต่ซอสราดไม่โอเคบริการ ก็โอเคดีราคา แอบแรงเหมือนกัน ปลาจานละ 300 กว่าๆบรรยากาศ กระหนุงกระหนิง 2 คนกับคุณแฟน

มากิน sizzler กันดีกว่า
ขนมปังมาเสิร์ฟก่อนนะคร้าบ

แต่ไม่ใช่ คล้ายกับน้ำหอยลาย
ของคุณแฟนสเต็กปลาย่าง

สรุป

บริการ ก็โอเคดี

2011-08-17 15 วิว
Sizzler เป็นหนึ่งในร้านอาหารที่นึกได้ทีไรก็ต้องแวะมาทุกที คราวนี้เราก็มีโอกาสได้มาทานกันอีกครั้ง เพียงแต่สาขาอาจจะเปลี่ยนไปบ้างตามวัตถุประสงค์ของผู้ร่วมรับประทานเป็นคราวๆไปบรรยากาศภายในร้านสาขา The Mall ถ้าเป็นวันเสาร์-อาทิตย์คนจะแน่นมาก แต่นี่เป็นวันธรรมดาคนจะน้อยลงหน่อย เลยไม่แออัดและเบียดเสียดกันจนเกินไปนักการบริการถ้าคนไม่เยอะ Sizzler ก็นับเป็นอีกที่ที่บริการถือว่าดีทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการรับ Order และเวลาในการเสิร์ฟอาหาร รสชาติวันนี้สั่งปลาย่างมาลองชิมดู รสชาติอร่อยถูกใจค่ะ เสียอย่างเดียวที่คอเจ็บเลยทานเฟรนซ์ฟรายด์ไม่ได้มากเท่าที่ควร

บรรยากาศภายในร้าน

การบริการ

2011-08-15
  • ปลาย่าง
2011-08-12 19 วิว
รสชาติ : เสต็ก สลัด เฉยๆ บรรยากาศ : คนเยอะมากๆๆๆๆ รอเป็นชั่วโมงเลย (วันแม่)บริการ : เฉยๆ เครื่องรูดบัตรเครดิตเสีย ให้รอตั้งนาน ราคา : ปกติการเดินทาง : อยู่เดอะมอลล์งามวงศ์วาน
รสชาติ : เสต็ก สลัด เฉยๆ
ราคา : ปกติ
฿250 (มื้อเที่ยง)
เมนูที่สั่ง สเต็กไก่บาบีคิว ไส้กรอก น้ำแตงโมปั่นสเต็กไก่บาบีคิว รสชาดยังไม่ประทับใจเท่าที่ควรคะน้ำแตงโม ไม่เข้มข้นเลยคะงานนี้เน้นสลัดบาร์อย่างเดียวเลยคะ นั่งริมหน้าต่างวิวดีมากคะ เห็นการจราจรข้างล่างด้วย ^^
น้ำแตงโม ไม่เข้มข้นเลยคะ

2011-08-02 14 วิว
ไปมาอีกแล้วค่า Sizzler เนี่ยะ แต่คราวนี้ไปทานกะคุณสามี และลูกสาวสุด love นะคะ พอดีไป shopping กันที่ The Mall งามวงศ์วาน แล้วไม่รู้จะทานไรกันดี ที่ทานได้เยอะๆ นั่งได้นานๆ เลยเลือกที่ Sizzler หละค่ะ แต่งวดนี้แปลกมากอะ พาลูกสาวเข้าไปทาน แล้วพนักงานแจ้ง (เชิงบังคับ) ให้เราสั่งเมนูสำหรับลูกสาวด้วยอะ ทั้งที่ลูกสาวเราอายุแค่ 6 ขวบนะ เรางงมากว่าทำไมต้องสั่ง แต่เราก็สั่งนะ สั่งไปแบบงง งง อะ แล้วบริการของที่สาขานี้นะ เราว่าไม่ค่อยโออะ ไม่รุ้เพราะคนเยอะไม๊ เค้าเลยค่อนข้างช้า พอดีเราขอ ซอสถั่วเหลืองขวดเล็ก (จะเอามาเหยาะกับหมี่ที่เค้ามีให้ทาน) ขอบอกว่ารอนานมากกกก จนเราต้องเดินไปบอกพนักงานอีกครั้งแล้วยืนรอรับมาเองเลยอะ

เรื่องอาหาร เราว่าเดี๋ยวนี้ สเต็กเค้าชิ้นเล็กลงไปเยอะเลยอะ ส่วนรสชาติ เราไม่ได้จัดว่าอร่อยมากหรอกนะ แต่เค้าก็มีดีนะ เค้าให้เราได้นั่งนาน แล้วทานสลัดได้ไม่ยั้ง (แต่เดี๋ยวนี้สลัดก็ไม่ค่อยมีไรที่เป็นเนื้อเป็หนังเลยอะ)

ใครไม่รู้จะทานอะไร แล้วไม่อยากจ่ายแพงเกินไป ทาน sizzler ก็โอเคนะ
วันอาทิตย์ วันว่าง วันพักผ่อนของทุกคน เอาละ ได้เวลาที่พี่สาว(ของข้าพเจ้า) จะนัดเดอะแก็งค์เพื่อพบปะสังสรร ว่าแล้วก็ได้รูปมาอวดให้เพื่อนๆ ดู ว่า sizzler นี่แหละ โอเคสุด นั่งนาน เม้าท์ยาว 555 อิ่ม อร่อยยาวนานไม่อั้น หุหุ
2011-06-19
฿250 (มื้อเที่ยง)
  • สเต็กปลา