2013-08-24 63 วิว
เมนูขนมของเค้าจะมีทาร์ตหน้าผลไม้ต่าง ๆ เช่นสตอรเบอรี่ เมล่อน ส้ม กีวี มะม่วง ฯลฯ หรือหน้าที่เป็นพวกครีม ๆ ช็อค ๆ อย่าง Choco Choco , Tiramisu นอกจากทาร์ตแล้วก็ยังมี Pie อีก 2 ชนิดคือ Banoffee Pie , Blueberrt Cheese Pie ส่วนเค้กของที่ร้านมี เครปเค้ก เครปเค้กชาเขียว และสตรอเบอรี่ช็อตเค้ก ขนมราคาอยู่ที่ชิ้นละ 85 - 135 บ.ค่ะ หรือใครที่อยากทานทาร์ตคู่กับไอศครีมและพุดดิ้งก็สามารถสั่งแบบเป็นเซ็ตได้ค่ะ มีหลายเซ็ทให้เลือกเลยทีเดียว ราคาอยู่ที่เซ็ตละ 135 - 165 บ
2013-08-21
฿300 (อาหารว่าง)
  • เครปเค้ก
2013-08-11 71 วิว
Taruto ร้านขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่น มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ทั้งฮอกไกโด มิ้ลค์ เค้ก, มัทชะ เค้ก, สตอร์วเบอรี่ มิ้ลค์ เค้ก รวมไปถึงฮันนี่โทสต์ ไอศกรีม และเครืองดื่มต่างๆด้วย เป็นอีกร้านที่สนใจจะมาลองทานมาก และแล้วก็ได้มีโอกาสไปนั่งทานในที่สุด ครั้งนี้ไปทานกับเพื่อนด้วยกันแค่สองคน จะสั่งคนละจานเลยก็กลัวจะทานกันไม่หมดเลยตัดสินใจสั่งมาจานเดียวแบ่งกันทานค่ะ และด้วยความที่เป็นคนชอบทานชาเขียวเลยเลือกเมนูนี้มาลองชิมค่ะMatcha Cake Setto 135บาทเป็นเซ็ทเค้กชาเขียวมัทฉะ ซึ่งจะมีให้สั่งได้ทั้งแยกเป็นชิ้นเดี่ยวและมาเป็นเซ็ท ถ้าสั่งเป็นเซ็ทก็จะมีไอศกรีมลูกกลางๆให้สองลูก รสชาเขียวและช็อคโกแลต วิปปิ้งครีมในจาน พร้อมพุดดิ้งนม,พุดดิ้งชาเขียวและซอสช

Matcha Cake Setto 135บาท

เป็นเซ็ทเค้กชาเขียวมัทฉะ ซึ่งจะมีให้สั่งได้ทั้งแยกเป็นชิ้นเดี่ยวและมาเป็นเซ็ท ถ้าสั่งเป็นเซ็ทก็จะมีไอศกรีมลูกกลางๆให้สองลูก รสชาเขียวและช็อคโกแลต วิปปิ้งครีมในจาน พร้อมพุดดิ้งนม,พุดดิ้งชาเขียวและซอสชาเขียวในถาดค่ะ

ตัวเค้กชั้นบนสุดจะเป็นครีมสุดโรยด้วยผงมัทฉะ เข้่มข้นมากจริงๆแบบขมเลยหล่ะ ถั่วแดงเราไม่ทานเเต่เพื่อนเราทานแล้วก็บอกว่าอร่อย หวานมันดี มาดูที่ตัวเค้กต่อ พอทานไปสักสองคำ ความรู้สึกผิดหวังเริ่มเช้ามาค่ะ ความจริงแล้วมันจะอร่อยเลยนะแต่มันจะมีชั้นหนึ่งในตัวเค้กที่จะเป็นครีมสีเขียวเข้มมาก ซึ่งเราคิดว่ามันคือครีมมัทฉะแต่มันกลับกลายเป็นส่วนที่ทำให้เค้กมีกลิ่นเหมือนสังขยา ทำให้รู้สึกว่ามันไม่ใช่ละ สังขยากับชาเขียว แล้วดูความที่เป็นคนไม่ชอบสังขยาจานนี้เลยไม่ถูกปากเอามากๆ

ตัวไอศกรีมอร่อยมากค่ะ เรียกว่าเป็นส่วนที่อร่อยสุดแล้วในจานเลยก็ว่าได้ เข้มข้นและหอมมาก ทั้งสองรสเลย วิปปิ้งครีมก็จืดๆ เอาซอสชาเขียวมาราดก็ออกหวานขึ้นเล็กน้อย แต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไรมากค่ะ

ตัวพุดดิ้งก็ไม่ได้เยอะมาก รสชาดโอเคไม่แย่ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ประทับใจอะไรมากมาย
ส่วนตัวแล้วไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ คือคาดหวังว่ามันจจะอร่อยกว่านี่เพราะมีคนพูดเยอะว่าอร่อย อาจจะลองทานครั้งหน้าโดยเปลี่ยนเมนูอีกสักครั้งเพราะรู้าสึกว่าที่มันไม่อร่อยก็เเค่เพราะกลิ่นสังขยาค่ะ ถ้ามีโอกาสได้ไปลองทานเมนูใหม่จะรีบมารีวิวให้ค่ะ
เดินผ่านร้านขนมร้านนี้ ท่าทางหน้าตาดูน่ากินเหลือเกิน เลยอดใจไม่ไหว ต้องขอแวะชิมสักหน่อย อิอิ ร้านนี้คือร้าน Taruto เป็นร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่น มีเป็นที่นั่งในร้าน และ โซนแนว open ตรงทางเดินห้างด้วย ... คนทานเยอะเลยทีเดียวเมนูมีให้เลือกพอควรเลย จะเป็นเครื่องดื่ม เค้ก หรือ toast ต่างๆก็หลากหลาย ราคากลางๆ ไม่แพงเริ่มต้นด้วย ชาเย็นปั่น รสชาติชาไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ หวานไปนิดนึง วิปครีมหวานมันอร่อยมาดูพระเอกของมื้อนี้ดีกว่า กับ matcha cubed toast เป็น Toast ราดน้ำซอสชาเขียว ทานคู่กับไอศครีมชาเขียว และวนิลา พร้อมวิปครีม ถั่วแดงอีก ... มาจานใหญ่มากๆ เราชอบที่มันมีหลายๆอย่างในจานเดียว รสชาติชาเขียวออกนมๆหวานๆ เราช
เริ่มต้นด้วย
matcha cubed toast เป็น Toast ราดน้ำซอสชาเขียว ทานคู่กับไอศครีมชาเขียว และวนิลา พร้อมวิปครีม ถั่วแดงอีก ... มาจานใหญ่มากๆ เราชอบที่มันมีหลายๆอย่างในจานเดียว รสชาติชาเขียวออกนมๆหวานๆ เราชอบนะ ตัว Toast เยกำลังดี ไม่เยอะจนเลี่ยนเกินไป สรุปว่าจานนี้เราปลื้มมากจ้าา
2013-06-25
฿150 (อาหารว่าง)
  • matcha cubed toast
2013-06-14 7 วิว
วันนี้ก็ได้มีโอกาสไปลองร้านขนมที่พึ่งมาเปิดใหม่ที่สีลม คอมเพลกซ์ขนมดูน่าทานมากๆ ค่ะ เลยต้องจัดสักหน่อยสั่งเป็น matcha honey toast รสชาติใช้ได้แต่จะแอบหวานมากค่ะ เลยทำให้เลี่ยนๆไอติมชาเขียวออกนมๆ หวานๆ ไปอะคะ สำหรับเรา หรือเพราะทุกอย่างมันหวานไปหมดส่วนตัว ไม่ได้ชอบ honey toast เพราะมันหวานนี่ละคะยังไงคราวหน้าจะลองชอคลาวาดู อิอิ

สั่งเป็น matcha honey toast
รสชาติใช้ได้