2017-01-17
วันนี้มาต่อกับร้านกาแฟที่เจ้าของร้านฝ่ายหญิงเป็นชาวญี่ปุ่นกันนะคะKhagee (ขออภัย สะกดชื่อในลายน้ำผิดค่ะ แง)วันเวลาเปิดปิด : พุธ - อาทิตย์ 10:00 - 17:00 (ปิดจันทร์และอังคาร) เบอร์โทร : 082-975-7774พิกัด : ใกล้ซอยเข้า Love at First Bite อยู่ถนนเลียบแม่น้ำปิง ตีนสะพานนวรัฐเมนูที่ได้ลอง : บาเกลบลูเบอร์รี่ / ปังเมลอน / อเมริกาโนพิกัด GPS : 18° 47' 10.44" N 99° 0' 18.87" Eสำหรับการไปร้านนี้ เราไปจากที่ฝากรถไว้ที่ร้านโทสต์อิทค่ะ จากแมพบอกว่าใช้เวลา 18 นาทีนะคะลักษณะร้านเป็นอาคารชั้นเดียวตามภาพค่ะ ต้องจอดรถข้างทาง เพราะฉะนั้นแนะนำให้เอามอเตอร์ไซค์มาสะดวกกว่าค่ะจุดขายอย่างหนึ่งก็คือ ที่นี่ใช้ยีสต์ธรรมชาติในก
เบอร์โทร : 082-975-7774
ปังเมลอน 40 บาเกล 65 อเมริกาโน 70 เราถือว่าราคาเป็นมิตรมากๆ ค่ะ ถ้ามีที่นั่งเยอะกว่านี้จะดีมากเลย แหะๆ
สรุปสำหรับร้านนี้นะคะ
ขนมปังที่ร้านนี้ด้วยความเป็นยีสต์ธรรมชาติ (มิน่าเราถึงรู้สึกเหมือนขนมปังที่กินตอนเด็กๆ) เรารู้สึกว่าแตกต่างจากขนมปังร้านอื่นๆ อยู่นะคะ รสชาติที่นี่จะเน้นอ่อนๆ ค่ะ เสียดายที่เมนูอีกตัวที่ตั้งใจมากินหมดซะก่อนค่ะ ถ้าในทั้งหมดเราว่าปังเมลอนดีค่ะ อร่อยนะคะ