2014-03-12
วันนี้วันอาทิตย์ วันแห่งครอบครัวววววววววมื้อเที่ยงเลยชวนกันไปกินข้าวนอกบ้านนนน แต่ก็ไม่ได้ไกลจากบ้านมากหรอกค่ะะะอยู่หลังหมู่บ้านนี้เองงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงร้านนี้ขับผ่านทีไร คนเยอะตล๊อดดดดด ขายดิบขายดีจิงๆๆๆ----------------------------------------------------------จิงๆก้อเคยมากินกับพ่อครั้งนึงง แต่วันนี้มากับแม่ด้วยยยร้านนี้เป็นร้านแนวฟิวชั่น ดูทันสมัย ถูกใจวัยรุ่นๆ คนเลยเยอะตลอดดด แทบจะไม่มีที่นั่งกันเลยยร้านก็มีเมนูหลากหลาย มีทั้งกับข้าวและอาหารจานเดียวซึ่งเป็นจุดเด่นอาหารจานเดียวก็มีทั้งอาหารไทยและฝรั่งอาหารไทยก็จะเป็นพวกข้าวแพนงไข่ระเปิด ไก่ซอสลาวา เป็นต้น โดยตั้งชื่อ จัดจานให้ดูกิ๊บเก๋อาหารฝรั่งก็มีทั้งสเต็ก พาส
----------------------------- -----------------------------
อาหารฝรั่งก็มีทั้งสเต็ก พาสต้า สลัดเป็นต้นนน
ก็มารีวิวอาหารวันนี้กันเลยยยยยยยยยยยยยยย
รสชาติเปรี้ยวหวาน ซ่า ชื่นใจจจจจจจจจจ
เมนูนี้ก็จะมีผักหลากหลาย มีไส้กรอก ไข่ต้ม เกี๊ยวกรอบ ตัวน้ำสลัดอร่อยดีค่ะ ออกหวานๆหน่อย
เมนูนี้ของแม่ค่ะะะ รสชาติกลมกล่อมดี รสเผ็ดจัดจ้านมากกกก แต่อาจจะใส่น้ำมันเยอะไปหน่อยยย
เมนูนี้ของคุณลูก รสชาติกลมกล่อมดีค่ะ ออกหวานนำนิดๆไปหน่อยยย
มีหมูสับ เห็ด มะเขือเทศ รสชาติเข้มข้น หอมชีสมั่กๆๆๆ
ซอสต้มยำรสชาติกลมกล่อมดีค่ะ เผ็ดไม่มากกก
กุ้งตัวโตเนื้อแน่น สดดี แต่อยากให้เอาพวกเครื่องสมุนไพรออกไปนิดนึงค่ะะ ฮ่าๆๆๆ
-----------------------------
โดยรวมรสชาติโอเคค่ะ ราคาไม่แพงมาก บรรยากาศดี แต่คนอาจจะเยอะหน่อยยย
บริการก็ดี อาหารรอก็ไม่นานค่ะะะะะะ
-----------------------------