2017-07-28 60 วิว
ไปทานบ่อยค่ะ ใกล้มช. หารกับเพื่อนตกคนละ 100 กว่าบาท แหนมเนืองอร่อยแต่ผักที่ให้มาน้อยไปหน่อย เมนูขนมเบื้องญวน บางครั้งก็อร่อย บางครั้งก็น้ำมันเยอะเกินไป ชอบที่มีลอดช่องแถมให้ฟรีตบท้ายเป็นของหวานค่ะ
แหนมเนือง
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
แหนมเนือง
2012-01-14 27 วิว
ร้านอาหารเวียดนามร้านนี้ รู้จักตั้งแต่อยุ่ร้านเดิมแถวๆสามกษัตริย์ตัวร้านก็กว้างขวางพอสมควร ตอนกลางวันคนก็จะเยอะหน่อยเมนูที่สั่งประจำก็คือแหนมเนืองงงงแหนมเนืองร้านนี้รสกลมกล่อมดี มีเครื่องเคียงครบครันแป้งไม่พอขอเพิ่มได้อันนี้เป็นหมูยอหนัง ทานกับน้ำจิ้มสามรสขนมเบื้องญวน ไส้ข้างในก็เป็นพวกเต้าหู้ ผักต่างๆ ตัวแป้งก็กรอบๆดีรสชาติโดยรวมก็ถือว่าโอเคเลย ราคาก็ไม่แพงมาก

แป้งไม่พอขอเพิ่มได้

2011-12-06