2017-03-13
กินคาวจากร้านก๋วยเตี๋ยวอัญชันกันแล้วก็เบรคด้วยหวานกันค่าา น้องก็ขับรถไปต่อกันที่ร้านนี้นะคะวันเวลาเปิดปิด : ทุกวัน : 08:00 - 18:00 เบอร์โทร : 053-412-675, 081-530-4129 พิกัด : ซอยอนุบาล 2 ข้างโชว์รูม Volvo เชียงใหม่ เมนูที่ได้ลอง : เค้กส้ม / เค้กใบเตยมะพร้าว / เครปกล้วยวันนั้นใช้แอพและแผนที่เช่นเดิมค่ะ เข้าไปทางข้างๆ ตรงนี้แล้วก็เลี้ยวขวาเข้าซอยอนุบาล 2 นะคะ แล้วตรงเข้าไปอีกหน่อย ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือค่ะ ติดกับร้านจะมีลานจอดรถหน้าเฮือนเฮาอพาร์ทเมนท์อยู่จอดรถแล้วก็เดินย้อนไปที่ร้านค่ะ จะมีทางเข้าเชื่อมกันได้ แต่เป็นด้านข้างร้านค่ะ หรือจะออกไปเดินที่ถนนของซอยเพื่อเข้าทางหน้าร้านก็ได้นะคะหน้าตาหน้าร้านค่าาร้านนี้เป็นเป็นร้
หน้าตาหน้าร้านค่าา ร้านนี้เป็นเป็นร้านที่มีหลายบรรยากาศให้เลือกหลากหลายค่ะ จะนั่งในสวน หรือด้านในก็จะมีทั้งแบบสไตล์ขรึมๆ ไม้ๆ หรือจะแนวหวานๆ หน่อยก็มีเช่นกันค่ะ เรียกว่าเลือกได้ตามใจเลย ที่นั่งมีเยอะด้วยค่ะ การสั่งอาหารก็ไปที่เคาน์เตอร์ก่อนค่ะ เพื่อสั่งทั้งเค้กและเครื่องดื่มนะคะ
ชอบสโลแกน Diet Tomorrow มากๆ 555 น้องสั่งชาร้อนมาค่ะ ให้มาเป็นกาเลย (แต่ทำไมแกถ่ายไม่ชัดยะ) ซึ่งโอเคค่ะ หอมกรุ่นดีค่ะ ของที่นี่ใช้ทไวนิ่งนะคะ และที่สำคัญแค่ 50 บาทค่ะ ราคามิตรภาพมากๆ เครปกล้วย 75 บาท ชอบสุดของมื้อนั้นเลย อร่อยมากๆ เนื้อกล้วยข้างในจัดเต็ม ครีมสด อร่อยแหละ เค้กส้ม 75 บาท เนื้อจะออกแนวทรายๆ นะคะแต่ฉ่ำ รสส้มชัดมากค่ะ เปรี้ยวไม่โดด อร่อยแบบเบาๆ ไม่หนักครีมมาก เค้กใบเตยมะพร้าว 75 บาท อร่อยเช่นกัน เนื้อแบบเดียวกับเค้กส้ม ฉ่ำ แต่ไม่หนัก ที่จริงมีเมนูแนะนำอื่นที่อยากลอง แต่วันที่เราไปหมดง่าา เสียดายมาก ฮือออออ
ส่วนน้องสั่งเครื่องดื่มนี้มาค่ะ น้องบอกว่าโอเคนะคะ นอกจากนั้นทางร้านก็บริการน้ำเปล่าฟรีด้วยค่ะ ภาพรวมของที่สั่งมาทั้งหมดวันนั้นค่ะ ระหว่างนั่งๆ ไปก็เห็นกระรอกมาไต่ต้นไม้เล่นด้วยค่ะ บรรยากาศรื่นรมย์มากๆ ถ้าไม่มีคิวต้องไปเก็บร้านอื่นอีกก็อยากจะนั่งนานๆ นะคะ ค่าเสียหายมื้อนั้นค่ะ การบริการ : โอเคค่ะ ให้คำแนะนำดี รอไม่นานนะคะทั้งการเสิร์ฟอาหารและตอนคิดเงินค่ะ
สรุปสำหรับร้านนี้นะคะ
อันดับแรก บรรยากาศดีมาก กว้างขวาง ร่มรื่น บริการดี เค้กเราถือว่าอร่อยนะคะ โดยเฉพาะเครปกล้วย ที่สำคัญคือราคาค่อนข้างโอเคมากๆ เลยค่ะ เป็นอีกร้านที่น่าไปลองกินกันสำหรับเชียงใหม่นะคะ