ถ้าใครชอบทานใส้อั่วละก็ คงไม่มีใครไม่มรู้จักไส้อั่วบ้านอิฐนะคะ เพราะเป็นสุดยอดไส้อั่วเลยทีเดียว. เรารู้จักเพราะเพื่อนซื้อไปให้ทาน ครั้งแรกก็ติดใจ มาถึงเชียงใหม่ก็ต้องขอมาลองเองเลยละกันที่เราทานคือ - ไส้อั่วพริกแห้ง : อร่อย เผ็ด แซ่บ ชอบเลย อร่อยเต็มคำ- ไส้อั่วกระดูกอ่อน : กระดูกอ่อนจริงๆ รสชาดเข้ากันเป็นอย่างดี อร่อยมาก ยิ่งทานร้อนๆ ได้ข้าวเหนียวซักหน่อยสุดยอดไปเลยจ้า
2013-04-12
฿150 (มื้อเที่ยง)
  • ไส้อั่วกระดูกอ่อน