2013-09-22 85 วิว
ศาลา ล้านนา ร้านอาหารริมฝั่งแม่น้ำแม่ปิงบรรยากาศดี โรแมนติกเหมาะกับไปเดทกับแฟนเลยจ้า รสชาติอาหาร-อร่อยราคาอาหาร- 150 บาทขึ้นไปบรรยากาศ-เงียบ สงบการบริการ- พนักงานเอาใจใส่มากค่ะราคาอาหารใกล้เคียงกับGreyhound cafe แต่รสชาติอาหารของศาลา ล้านนาถูกปากคนไทยมากกว่า(ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ)อาหารที่สั่งในวันนี้ มีดังนี้ 1. Rib eye steak (Australian) 680 บาท2. Ceasar Salad 240 บาท3. Pumpkim and crab meat soup 180 บาท4. Lanna Chicken wing 140 บาท5. Fish and Chips 250 บาท6. Mango sticky rice 180บาทปล.ถ้าใครสั่งอาหารผิด แล้วส่งคืน ทางร้านจะคืนให้แค่15%ของราคาอ
บรรยากาศดี โรแมนติก

2. Ceasar Salad 240 บาท
4. Lanna Chicken wing 140 บาท
5. Fish and Chips 250 บาท
6. Mango sticky rice 180บาท
ปล.ถ้าใครสั่งอาหารผิด แล้วส่งคืน ทางร้านจะคืนให้แค่15%ของราคาอาหาร
ผัดสดและกรอบมากค่ะ
รสชาตินุ่มมากค่ะ เนื้อปูกรรเชียงชิ้นโตเต็มคำมากค่ะ
กรอบ รสชาติพอดีทานเลยค่ะ
ซอสจิ้มอร่อย เข้ากันกับ Fish and Chipsได้ดีเลย

ข้าวเหนียวหอมกลิ่นใบเตยมากค่ะ น้ำกะทิที่ราดหอมหวานเข้ากับมะม่วงได้เป็นอย่างดีค่ะ
2013-09-21
฿300 (มื้อเย็น)
  • Pumpkim and crab meat soup