2013-08-29
ร้านไอศกรีมโฮมเมด ตั้งอยู่ที่ นิมมานซอย 5 ค่ะ จะเห็นหลังคาสีส้มๆเด่นๆ นั่นแหละค่ะ ต้องไปกดกริ่งหน้าร้านค่า แล้วจะมีคนวิ่งออกมาถาม ว่ารับอะไรดีค่ะ ไอศกรีมกดกริ่งที่เลื่องชื่อ มีเมนูทั้งภาษาไทย อังกฤษ ญี่ปุ่น สงสัยร้านนี้จะดังไปไกลเหมือนกันนะเนี่ย เมนูไอศกรีมมีทั้ง ทุเรียน ข้าวโพด สัปประรด เสาวรส งาดำ น้อยหน่าา วันนี้เราชิมเสาวรสจ้า รสชาติดีทีเดียวเลย เป็นรสเสาวรสจริงๆค่ะ เปรี้ยวๆ อร่อยค่ะ เราว่าไอศกรีมโฮมเมดดีตรงที่จะให้ความรู้สึกว่ากินผลไม้อันนั้นจริงๆไม่ค่อยปรุงสี ปรุงกลิ่นค่ะ