ไม่ได้มาเชียงใหม่มานานนับ 9 ปี ปีนี้มีเวลาหยุดยาววๆ จึงได้สะพายกระเป๋าแอ๋วเหนือเจ้า (ทริปนี้กินๆๆ ) มาเชียงใหม่ก็ต้องแวะมาหน้า มช. เพื่อนๆเจ้าถิ่นบอกว่าต้องลองกินร้านนี้ร้าน "สวนนม" พิกัดอยู่ หน้า มช. แถมมีกาด มช ให้เดินด้วยยที่นี้เวลาสั่งอาหาร ลค.ต้องเลือกตุ๊กตาเป็นสัญลักษณ์โต๊ะด้วยค่ะ (กรี๊ดด น้องสนู๊ปปี้ หิวแว้วว) เมนูแรก ยำหมูยอ ต่อด้วยซุปครีมข้น มาม่าตาลน (ชื่อแปลกดี แต่รสชาติเผ็ดๆ เหมือนมาม่าต้มยำใส่ไข่+หมูสับ) ข้าวผัดน้ำพริกมันกุ้ง
ข้าวผัดน้ำพริกมันกุ้ง
2011-09-12
฿200 (มื้อเที่ยง)