2011-08-16
ร้านนี้เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยนที่เป็นที่นิยมมากของเชียงใหม่เลยนะคะ เป็นร้านอาหารเจ้าประจำของหลายๆครอบครัวเลยทีเดียวเมนู pasta ที่นี่มีให้เลือกมากมายหลายรายการ ซึ่งแบ่งย่อยเป็นประเภทเส้นแบบต่างๆ เยอะหลากหลายจนเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว Complimentary Starter: ก่อนที่อาหารที่สั่งจะมา ทางร้านก็มีอาหารเรียกนำ้ย่อยเล็กๆน้อยมาให้ทานระหว่างรอด้วยค่ะ จานนี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบเมนูที่เป็นครีมๆเพราะกลัวว่าจะเลี่ยน ซอสผิวมะนาวออกเปรี้ยวนิดๆ รสชาติทำออกมาได้ลงตัวมากๆเลยสลัดจานนี้ก็มีผักหลากสี เครื่องก็เยอะทีเดียว หลาย texture อร่อยค่ะArrabbiata แปลว่าโกรธค่ะ ดังนั้นจานนี้จึงค่อนข้างเผ็ดร้อนเหมาะสำหรับคนที่ชอบทานรสจัดเพรา