2012-12-12
เป็นร้านนมต์ที่ผมว่าขนมปังอร่อย เอ๊ะยังไงถูกล่ะครับ เพราะขนมปังร้านนี้ไม่เหมือนร้านอื่น รสชาติจะเหนียวนุ่ม มีกลิ่นเนยหอมกำลังดี หวานไม่เลี่ยนจนเกินไป นมก็อร่อยดีครับราคาก็ต้องยอมรับว่าสูงกว่าร้านนมร้านอื่นๆ แต่คุณภาพก็จะสูงตามไปด้วย เหมือนว่าร้านนี้จะเป็นสาขาจากกรุงเทพน่ะครับเหมือนเคยอ่านเจอ ใครว่างๆ อยากหานม กับขนมปังปิ้งอร่อยๆก็แวะกันมาน่ะครับ ร้านนี้สาวสวย อิอิ