@ผาลาด ตะวันรอน (อยู่หลัง มช.) เวลาเดินทางมา ตรงเข้า มช.แล้วทะลุออกมาทางด้านหลังค่ะ พอดีว่าเพื่อนที่นี้พามา ...เป็นร้านอาหาร ริมแม่น้ำปิง และ ธารน้ำตกที่สวยงาม ลมเย็นสบาย แบ่งเป็นโซนนอก กับโซนใน เปิด 11.30 ปิด 24.00 ใครละจะไม่ชอบธรรมชาติ ..สวยค่ะ สวย อากาศเย็นๆ ร่มรื่น แต่ก็แอบคิดนะคะว่าถ้าค่ำๆ ยุงจะเยอะมั้ยหนอ หน้าร้าน มีธารน้ำตก แบบธรรมชาติมากๆ อีกด้านนึงก็เป็นฝั่งแม่น้ำปิงจ้า จานรองสีแดง ได้ใจจริงๆ เมนูแรก เริ่มต้น ต้มยำกุ้งน้ำข้น มะพร้าวอ่อน รสชาติเปรี้ยวๆ โอเคค่ะจานต่อมา ผัดมะระไฟแดง ผักกรอบหวาน สดดีค่ะเมนูสุดท้าย ทางร้านและเพื่อนที่พามา บอกว่าอร่อยสุดค่ะ ขาหมูเยอรมัน กรอ
จานรองสีแดง ได้ใจจริงๆ
เมนูสุดท้าย ทางร้านและเพื่อนที่พามา บอกว่าอร่อยสุดค่ะ ขาหมูเยอรมัน กรอบๆ มันบดหวานๆ

ถือว่าที่นี้ในเรื่องของอาหาร อาจจะราคาแพง ถ้าเทียบกับรสชาติ แต่ถ้าพูดถึงบรรยากาศ ใช่เลยค่ะ เย็นๆ ชิวๆ สบายๆ

2012-09-11