ร้านอาหารสไมล์ลี่ คิชเช่น ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นค่ะ ตั้งอยู่ที่ นิมมานเหมินทร์ซอย 3 ถ้าเข้าจากปากซอยร้านจะอยู่ฝั่งขวามือค่ะ เข้าไปประมาณ 200 เมตรค่ะ หาไม่ยากเลยร้านจะเป็นเหมือนตึกแถวหนึ่งห้องค่ะ มีป้ายบอกชัดเจนเลยค่ะ บรรยากาศของร้านจะออกแนวบ้านๆค่ะบ้านๆในที่นี้หมายถึงมาทานอาหารที่บ้านเลยค่ะ ร้านไม่ได้ตกแต่งอะไรมากมายค่ะ เป็นที่นั่งสบายๆมีทั้งอินดอร์เย็นๆหรือจะนั่งเอาท์ดอร์ชิวๆก็ได้ค่ะ แต่ถ้ากลางวันอาจจะร้อนไปหน่อย มาดูที่เมนูกันค่ะ ร้านนี้จะมีบริการอาหารญี่ปุ่นค่ะ แต่จะไม่มีเมนูซูชิข้าวปั้น จะเป็นอาหารจานเดียวเริ่มที่เมนูอาหารชุดราคาไม่แพงเลยค่ะ ราคาเริ่มต้นที่ 150 บาทเท่านั้นค่ะ เสริฟพร้อม ข้าวญี่ปุ่นเครื่องเคียงและซุป จะมีเป็น ชุดข้าวแฮ

เครื่องเคียงและซุป จะมีเป็น ชุดข้าวแฮมเบิร์กไก่ เป็นเมนูแนะนำของเราเลยค่ะ อร่อยมากกกก
จะเป็นไก่ปั้นก้อนๆราดกับซอสเทริยากิและโปะด้วยไข่ไม่สุกด้านบน ทานเข้ากันกับข้าวมากค่ะ
รสชาติจะออกหวานๆเค็มๆ นอกจากนี้ยังมีชุดอื่นๆอีกหลายเลยค่ะ เช่น ชุดข้าวไก่ทอดราดซอสโชยุ
ชุดข้าวไก้เทริยากิ ชุดเกี๊ยวซ่า ชุดข้าวหมูผัดขิง ชุดข้าวปลาฮอกเกะย่างหวาน ชุดข้าวปลาซาบะย่าง
ชุดข้าวปลาอาจิย่าง ฯลฯ เมนูข้าวหน้าต่างๆ จะมีข้าวหน้าหมูทอดผัดไข่ ข้าวหน้าปลาซันมะย่าง ข้าวหน้าทะเลรวม
ข้าวหน้าเนื้อ ฯลฯ เมนูเส้นๆกันบ้างค่ะ มีทั้งเส้นบะหมี่ โซบะ โซเมน อุด้ง ข้าวราดแกงกระหรี่ก็มีค่ะ
สามารถเพิ่มเครื่องเป็นหมูทอดหรือกุ้งทอดก็ได้ค่ะ

สำหรับความคิดเห็ส่วนตัวสำหรับร้านนี้ ภายนอกร้านอาจจะไม่ได้สวยงามสะดุดตามากนัก แต่สำหรับรสชาติ
ของอาหารแล้ว อาหารรสชาติดีเลยค่ะ เป็นรสชาติแบบสไตล์โฮมเมด แล้วก็ให้ปริมาณเยอะมากๆเลยค่ะ
ถ้าเทียบกับราคา ชุดหนึ่งก็ประมาณ 100 กว่าบาทเท่านั้นเองค่ะ ไม่มีบวกเพิ่ม มีน้ำชาข้าวบริการฟรีๆเลย
เสริฟเป็นเหยือกเลยค่ะ และร้านนี้เปิดตั้งแต่ 11.30-15.00 และจะปิดพักร้านสองชั่วโมง จะเปิดอีกครั้งเวลา
17.00-21.00 ค่ะ
฿150 (มื้อเที่ยง)
  • ชุดข้าวแฮมเบิร์กไก่