2012-09-10
เที่ยวเชียงใหม่ช่วงซัมเมอร์ พักผ่อนไกลไปหน่อย ปกติเป็นคนชอบทานหาร้านกาแฟหรือเบเกอรี่ทานอยู่แล้วรอบนี้เลยขอลองชิม ร้านกาแฟไกลบ้านกันซักหน่อย ร้านนีตั้งอยู่ริมแม่น้ำค่ะ เรามาดูบรรยากาศกันซักหน่อยดีกว่าบรรยากาศริมน้ำ นั่งรับลมเพลินๆค่ะเครปกล้วยหอมค่ะ ราดด้วยซอสคาราเมล เครปกล้วยหอมทานตอนเสริฟมาเย็นๆ อร่อยมาก กล้วยหอมไม่เละจนเกินไปครีมด้านในก็ไม่หวานมาก ตัวเครปทำได้นิ่มดีค่ะโกโก้ปั่น รสชาตหวานกลมกล่อมค่ะ ราดด้วยวิปครีมนุ่มๆสรุป..อร่อยค่ะ แต่คงไม่ได้ไปอีกหลายปีสำหรับร้านนี้