ถ้าใครที่เคยชิมไอศกรีม iberry คงไม่ต้องสงสัยถึงรสชาติค่ะ เพราะไอติมเค้ามีคุณภาพจิงค่ะ รสชาติมีหลากหลายมากมาก และเข้มข้นกลมกล่อมค่ะแต่ที่นี่มีจุดเด่นตรงที่การตกแต่งร้านค่ะ มีรูปปั้นสีเหลืองที่ดูแล้วทำให้อารมณ์ดีได้เลยค่ะ และบรรยากาศก้อร่มรื่นมากมากค่ะ อยากนั่งนานๆเลยค่ะ(แต่เวลามีจำกัดค่ะ) เหมาะสำหรับไปกับครอบครัว หรือเพื่อนๆ ก้อได้ค่ะพนักงานก้อพูดจาดีค่ะ ร้านดูน่านั่ง สะอาดดีค่ะ ใครที่ไปเที่ยเชียงใหม่ก้อลองแวะไปดูนะค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ