ร้านไอติม Iberry ของพี่โน้ส อุดม คิดว่าหลายๆคนที่เคยไปเชียงใหม่คงต้องไม่พลาดกับร้านนี้แน่นอนร้านตกแต่งได้น่ารักมากๆค่ะ มีมุมถ่ายรูปมากมายเชียว ทั้งมุมหัวตุ๊กตาพี่โน้ส และเก้าอี้เจ้าหญิงสีชมพู ส่วนไอติม รสชาดอร่อยทั้งนั้นเลยค่ะ มีให้เลือกหลากหลายรสชาดมากๆที่เราชอบมากสุดคงเป็นรสกะท้อนและรสกล้วยหอมกับบราวนี่ค่ะลองมาชิมมาถ่ายรูปกันนะคะ บรรยากาศดีๆกับเพื่อนดีๆ มีความสุขไปอีกแบบค่ะ

2011-01-20
฿80 (มื้อเย็น)
โอกาส
วันครบรอบ