วันนี้เดินทางเข้าเมืองเชียงใหม่ มาย่านนิมมานฯ ในฐานะที่เราเป็นคน กทม. ก็อยากจะมาแหล่ง chic chic ย่านนี้บ้าง ซึ่งร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่ว่า chic ....concep ร้านนี้ขาย cake+เครื่องดื่มค่ะ มีชั้น 2 ให้นั่งทาน มุมถ่ายรูปสวยๆ เน้นสีสันๆ ค่ะ(ในห้องน้ำยังถ่ายได้เลย) cake ที่นี้ก็น่ารักๆ หวานมว๊ากกก (ราคาก็ชิ้นละ 60-80 ค่ะ) ชั้น 2 ค่ะ คนไม่คึกคัก (อาจจะเพราะมาแต่เที่ยง คนเลยเงียบๆ) ถ่ายรูปสวยๆ ระหว่างรอ cake กันดีก่า โกโก้ร้อนๆ ซักแก้ววว มาแล้วค่ะ cake ที่เลือกมา ( สั่งมาเป็น set : cake 4 ชิ้น ประมาณ 300.-) รสชาติหวานๆ ค่ะ สีสันน่าทาน ทานไป เม๊าท์ไป --> ที่นี้เหมาะต่อการนั่งคุยกันนานๆๆได้
โกโก้ร้อนๆ ซักแก้ววว
รสชาติหวานๆ ค่ะ สีสันน่าทาน

ทานไป เม๊าท์ไป --> ที่นี้เหมาะต่อการนั่งคุยกันนานๆๆได้เลยค่ะ ไม่มี พนง.มารบกวนแน่นอน มุมถ่ายรูปก็เยอะดี
2011-09-14
฿150 (อาหารว่าง)