2012-09-12 177 วิว
น้องๆที่ทำงานเล่าให้ฟังมาคับว่ามีร้านปิ้งย่างสไตย์ญี่ปุ่นเปิดใหม่ ที่นิมมาน ซอย17 อร่อยมาก มีของให้ทานเยอะ แถมยังมีไลท์บุฟเฟ่ให้เลือกทานเล่นได้อีก วันนี้ก็เลยต้องจัดซะหน่อย ร้านหาไม่ยากคับ อยู่ในถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 17 เข้าไปในซอยประมาณ150 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ ผมไปถึงที่ร้านเกือบ19.00น.เกือบไม่มีโต๊ะว่าง คนเยอะมาก พอได้โต๊ะเรีบร้อย เค้าคิดราคาเป็นบุฟเฟคับ คนละ399บาท รวมอาหารรวมเครื่องดื่ม แต่ต้องยอมรับนะคับว่าร้านนี้มีเมนูให้เลือกทานมากมายจริงๆ ในเมนูปิ้งย่างก็มีหมู เนื้อ กุ้งปลาหมึก หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวใหญ่ๆ ย้ำอีกทีว่าใหญ่มาก แซลม่อนชิ้นพอดีคำ กุ้งที่นี่ใช้กุ้งแม่น้ำซะด้วยแล้วมีไข่แทบทุกตัว พนักงานที่ร้านบอกว่าระหว่างรอถ่าน เชิญตักอาหารที่ไลท์บุฟเฟ่ทานก่อนนะคะ เราก็ไม่เสียเวลาตรงไปตักทันที มีทั้งซุชิ ทาโกะยากิ เกี้ยวซ่า ขนมจีบ ซาลาเปา เทมปุระ พร้อมเครื่องเคียงที่ทานคู่กับปิ้งย่างอีกมากมาย น้ำดื่มก็เป็นแบบกดเอง เป็นน้ำอัดลมคับ ต้องบอกว่าคุ้มจริงๆ ลองมาทานกันดูนะคับเพื่อนๆ รับรองไม่ผิดหวัง ทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มของเค้าคับเด็ดมากกกกก อ้อเกือบลืม เบอร์โทรสำหรับจองโต๊ะคับ 0810345678 คับ
2012-09-11