2013-09-01 28 วิว
ราเมนร้านโออิชิเราว่าไม่ถูกปากเท่าฮะจิบังนะ รสชาติเขาจะออกจัดๆ ยังไงไม่รู้ ก็เลยเลือกกินเมนูที่ไม่มีในฮะจิบังซะเลย คือ เรียกอะไรไม่รู้อ่ะ เป็นราเมนแห้งใส่ซี่โคงหมูอ่อน คลุกเคล้าน้ำมันเข้าไปจะออกสีเหมือนน้ำเต้าเจี้ยวค่ะ รสจะออกเค็มๆ กลมกล่อมดี ชอบๆ ไปทีไรต้องสั่งเลยอ่ะ และก็ข้าวหน้าปลาซาบะย่างซีอิ๊วเริ่ดอยุ่นะ ชอบตรงที่เขาให้เนื้อแต่ละอย่างมาเยอะดี ไม่หวงเครื่องว่างั้นเถอะ
2013-08-30
฿350 (มื้อเย็น)
  • ราเมนแห้งซี่โคงหมูอ่อน