:bowl: มาร้านนี้บรรยากาศดีเกินหน้าเกินตาอาหารไปเลยค่ะ ติดกับนาข้าว (ซึ่งเป็นนาที่ทางร้านก็ใช้ปลูกข้าวกันเอง เพื่อนำมาให้ทานในร้าน และจำหน่าย) ส่วนอาหารวันนี้มาทานอาหารจานเดียวกันเพราะมีทริปต้องไปอีกหลายที่ สั่งเป็นอาหารง่ายๆ ก่อนมื้อเที่ยง ผัดวุ้นเส้นไข่เค็ม เพราะเคยทานแต่ผัดวุ้นเส้นธรรมดาจะบอกว่ารสชาติเหมือนผัดวุ้นเส้นนี่แหละค่ะ เพียงแต่ทางร้านเพิ่มไข่เค็มลงไป ส่วนไข่ไม่เค็มเท่าไหร่ ได้รสชาติดีไปอีกแบบ แต่ถ้าให้ดีอยากให้ผัดแห้งกว่านี้หน่อย เพราะออกจะเยิ้มน้ำมันเล็กน้อยค่ะ
:bow
ประเภทมื้ออาหาร